1. thuyht

  thuyhtMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  10

  Điều đặc biệt về may mặc Hội An

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thuyht, 14 Tháng mười một 2013.

  Đến với phố cổ hội an bạn không ngừng bỡ ngỡ với tailor in Hoi An, người dân ở đây họ rất nhiệt tình và chu đáo làm bạn rất hài lòng.

  Hội An từ lâu đã nổi tiếng với địch vụ may nóng chỉ chưa đầy 3 tiếng khách hàng đã có một bộ trang phục như ý. Đó cũng là một điều đặc biệt và nỗi bật với nghề may tại đây, nếu bạn nào được có cơ hội đến phố cổ Hôi An thì hãy bắt đầu với quy trình sau bạn sẽ có ngày một bộ đồ như ý nhé . Thứ nhất khách hàng đến cửa hàng chọn vải, chọn mẫu sau đó lấy số đo và để lại địa chỉ khách sạn nơi mình ở. Trong khoảng thời gian hẹn sẵn, nhân viên cửa hàng sẽ mang trang phục đến tận nơi cho khách thử nếu không vừa bạn sẽ được sửa lại cho chuẩn với dáng người . Một số cửa hàng còn mở dịch vụ đặt may online trên các website chính thức, cửa hàng hướng dẫn cách lấy số đo, chọn lựa mẫu vải... Sau đó, hàng may xong được chuyển phát theo địa chỉ bạn đưa sẵn.
  Bạn có thể đặt may với những cách thức trên, và điều đặc biệt là các cửa hàng không nói thách nhiều nên nếu muốn mặc cả thì có thể bớt . Mẫu mã đa dạng, luôn đón xu hướng mới để phục vụ du khách nên bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình hơn.
  Chúc các bạn lựa chọn cho mình được cách tailor in Hoi !
  Nguồn:
  http://my.opera.com/ducson12/blog/2013/10/11/dieu-dac-biet-ve-may-mac-hoi-an
   

Chia sẻ trang này