1. trieuhoang

  trieuhoangMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  2

  Diệt mối tận gốc, dịch vụ diệt mối uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trieuhoang, 14 Tháng mười một 2013.

  Bạn đã biết Diệt mối tận gốc là gì? Vì sao lại gọi là , để hiểu rõ hơn Công ty diệt mối Triệu Hoàng sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về vấn đề này. Diệt mối tận gốc có nghĩa là phải diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối vua, mối chúa và hệ thống mối ngầm nằm trong lòng đất để tổ mối không còn khả năng sinh sản nữa thì mới “tận gốc” được.

  Vậy mối vua, mối chúa và hệ thống mối ngầm nằm sâu trong lòng đất thì làm sao diệt được mà không cần đào bới hay khoan đục…? Sau đây công ty diệt mối Triệu Hoàng xin giới thiệu đến quý khách quy trình “DIỆT MỐI TẬN GỐC” bằng phương pháp hóa sinh do các nhà khoa học nghiên cứu và đã được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng của nhà nước trên phạm vi cả nước.
  Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

  DIỆT MỐI TẬN GỐC TRÌNH TỰ GỒM 03 BƯỚC:

  Bước 1 - Đặt hộp nhử mối để diệt mối tận gốc:

  Đặt hộp nhử mối tại những nơi mối đang phá hại hoặc đường đi lại của mối. Số lượng hộp đặt tùy thuộc vào mức độ của mối, có thể đặt từ 2-3 hộp trên một đường mối. Trường hộp đường đi lại của mối ở trên vách tường thì chúng phải làm giá đỡ hoặc đóng đi treo cố định. Thời gian đặt hộp từ 12 đến 20 ngày tùy thuộc vào thời tiết và tình trạng mối.

  Bước 2 - Phun thuốc PMC 90 để diệt mối tận gốc:
  Sau 12 đến 20 ngày kể từ ngày đặt hộp nhử mối, tiến hành phun thuốc diệt mối PMC 90 vào các hộp đã đặt. Thuốc PMC 90 dạng bột, đặc biệt thuốc không làm cho lượng mối trong hộp chết ngay mà chúng sẽ bò về tổ lây nhiễm dịch bệnh cho mối vua, mối chúa và hệ thống mối ngầm.
  Bước 3 - Thu dọn và kiểm tra kết quả
  Sau 7 ngày kể từ ngày phun thuốc, tiến hành dọn dẹp và kiểm tra kết quả.

  Với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thì không còn tổ mối nào tồn tại được sau khi chúng tôi đã diet moi. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho bạn. Hãy gọi ngay hôm nay để được tư vấn và khảo sát hoàn toàn miến phí. Hotline: 0965 544 699 Mr.Sáng
   

Chia sẻ trang này