1. trinhhung336

  trinhhung336Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  137

  HCM Điện thoại SamSung Galaxy S8 Plus Đài Loan giá bao nhiêu?

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trinhhung336, 28 Tháng tư 2018.

  Thiết bị giá điện thoại samsung galaxy Đài Loan đã trở lại và trở lại với nhiều tính năng cao cấp nhất, bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên với nhiều tính năng cao cấp của điện thoại s7.

  Tình hình dòng smartphone Hàn Quốc doanh nghiệp phân tích Counterpoint Research, ngay trong tháng, lượng bán ra của đt S7 đã cao hơn 20% so với galaxy s6 vào năm ngoái. Counterpoint nghiên cứu trên 40 quốc gia và kết quả cho thấy điện thoại samsung s7 đài loan đã giúp doanh số bán ra của Samsung tăng 50% so với galaxy s6 vào thời điểm cùng kỳ.

  >>>Nên iphone 7 đài loan giá bao nhiêu ở đâu tốt nhất

  Dien thoai SamSung Galaxy S8 Plus Dai Loan gia bao nhieu

  Thị trường cụ thể như Mỹ, ước tính tăng 30%, 20% là tại Tây Âu và 10% là tại Trung Quốc. Sự tăng trưởng dân kinh ngạc của dòng đt s7 này.Năm ngoái, galaxy s6 edge được người dùng ham chuộng. Song việc làm cho các cạnh cong khiến chiếc smartphone có hiệu suất thấp hơn và chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Năm nay, samsung galaxy s7 edge đã cải tiến hiệu suất đó, nên được yêu thích ngày càng tăng cao.
  Bộ nhớ RAM tăng cao
  Galaxy s7 đài loan thông số có bộ nhớ RAM 4 GB, tăng dung lượng hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất đa nhiệm tốt hơn. Trong khi đó, iPhone 6S chỉ có bộ nhớ RAM 2 GB.

  Hỗ trợ thẻ nhớ: Điện thoại samsung Galaxy S7 Đài Loan mở rộng dung lượng thông qua thẻ nhớ microSD, một tính năng được người dùng mong đợi rất nhiều. Ngược lại, từ khi ra mắt đến nay, iPhone chưa bao giờ hỗ trợ thẻ nhớ cho người dùng.

  Dien thoai SamSung Galaxy S8 Plus Dai Loan gia bao nhieu

  Khả năng chống nước và bụi
  Điện thoại samsung Galaxy S7 Đài Loan chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68 Smartphone của Apple cũng tỏ ra có thể chống nước trong một số thử nghiệm, tuy nhiên tính năng này không được công bố chính thức như Galaxy S7.
  Tham khảo thêm SamSung Galaxy S8 Plus Đài Loan
   

Chia sẻ trang này