1. lamilandesign

  lamilandesignThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng bảy 2022
  Bài viết:
  93

  HCM Dịch vụ thiết kế và thi công khách sạn trọn gói tại Phú Nhuận

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi lamilandesign, 26 Tháng bảy 2022.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như phù hợp với “túi tiền” của khách du lịch mà nhiều phân khúc khách sạn tại quận Phú Nhuận ra đời. Khách sạn được phân chia theo nhiều hạng sao, nhiều kiến trúc, cơ sở và trang thiết bị khác nhau dựa vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà khách sạn muốn hướng đến.

  Vì đã có quá nhiều khách sạn đang được xây dựng và đi vào kinh doanh, nên các chủ đầu tư trước khi quyết định sẽ đầu tư vào loại hình kinh doanh này thì cần phải trang bị cho mình một đơn vụ có thể cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công khách sạn trọn gói tại quận Phú Nhuận hiệu quả và có nhiều kinh nghiệm để có thể tư vấn cũng như mang đến cho các chủ đầu tư những giải pháp và những sự lựa chọn tối ưu nhất.

  LA MILAN tự tin là đơn vị thiết kế – thi công khách sạn uy tín, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng bộ phận chuyên viên, nhân viên được đào tạo bài bản. Cho dù là xây dựng một công trình khách sạn hoàn toàn mới hay nâng cấp từ cơ sở có sẵn thì LA MILAN cũng sẽ mang đến một giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất, cùng khách hàng kiến tạo nên những công trình mang tính thẩm mỹ, chất lượng vượt trội và hiệu quả dài lâu.

  10 lý do nên chọn LA MILAN là đơn vị thiết kế, thi công khách sạn trọn gói:
  1. Nhân viên tư vấn, báo giá miễn phí.
  2. Không bán thầu.
  3. Đảm bảo an toàn lao động cho người và nhà xung quanh công trình.
  4. Giá cả hợp lý, rõ ràng từng hạng mục.
  5. Đội ngũ thợ tay nghề cao và tâm huyết.
  6. Không phát sinh chi phí.
  7. Kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm.
  8. Hợp đồng rõ ràng.
  9. Bảo hành công trình như cam kết.
  10. Đảm bảo chất lượng công trình.
   

Chia sẻ trang này