1. tienhm39

  tienhm39Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  74

  Dịch vụ tẩy trắng răng giá tốt nhất tại Cầu Giấy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienhm39, 8 Tháng tư 2015.

  Tẩy trăng răng bao nhiêu tiền ?

  Dich vu tay trang rang gia tot nhat tai Cau Giay

  Nhiều bạn muốn được trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng những lại nghi ngại vấn đề tài chính khi thông tin về giá của loại dịch vụ này trở nên khá mông lung. Đứng trước những mức giá mà các nha khoa đưa ra khiến khách hàng cảm thấy lúng túng.

  Tẩy trắng răng bao gồm chi phí nào ?

  Chí phí cho một ca tẩy trắng răng sẽ được trả cho các dịch vụ như thuốc men, phí bảo quan thiết bị vô trùng, bác sĩ,… Là một phần không thể thiếu được trong quy trình tay trang rang diễn ra không chỉ hiệu quả mà còn an toàn và tiết kiệm nhất. Những chi phí dành cho thuốc tẩy trắng là không thể bỏ qua, máy làm trắng răng cũng sẽ cần phải được sử dụng trong quá trình đặc biệt này. Ngoài các chi phí bắt buộc này thì các phòng khám nha khoa có thể sẽ yêu cầu bạn thêm những khoản phí mà tại đó yêu cầu cụ thể.

  Tùy theo từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định mức độ dùng thuốc tẩy trắng phù hợp với bộ răng của bạn, việc sử dụng này cần phải được cân nhắc phù hợp nhất với chức năng của nó. Mức độ nhiễm màu của răng sẽ quy định việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng phù hợp với nó như là một thành phần không thể thiếu. Do vậy, các trường hợp răng ố vàng, mất màu khác nhau sẽ cần có những quy trình và xử lý tương đối khác biệt để đạt được hiệu quả mong muốn.

  Tại sao các phòng khám khác nhau giá tẩy trắng răng lại khác nhau?

  Đây là điều hiển nhiên có sự khác biệt, giá của mỗi dịch vụ tẩy trắng răng tại các nha khoa này phụ thuộc vào công nghệ mà họ sử dụng để tẩy trắng răng (tay trang rang) khác nhau, hoặc tẩy trắng thông thường, hoặc tẩy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc tẩy trắng bằng laser.

  Với phòng khám nha khoa Minh Châu, chúng tôi đang sử dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được nhập khẩu công nghệ từ Mỹ đảm bảo các quy trình an toàn về kỹ thuật và hiệu quả tẩy trắng. Qua thực nghiệm, các bác sĩ đã kết luận công nghệ tẩy trắng răng Laser mới này đã chứng tỏ được hiệu quả của mình trong khả năng làm trắng răng mà chưa có công nghệ tẩy trắng răng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng.

  Mọi chi tiết liên hệ:

  Phòng khám nha khoa Minh Châu

  Bs:Vũ Văn Yên

  Điện thoại: 0974545363-0462946262

  Địa chỉ: 128 Trần Bình, Từ Liêm, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này