1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Dich vụ Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 3 Tháng tám 2016.

  Đường Puncher có sẵn miễn phí .Nguyên phát hành trên PC vào năm 2006, Titan Quest là một game nhập vai hành động thiết lập trong bối cảnh thần thoại. The Titans đã trốn thoát khỏi nhà tù và là địa ngục-cong trên phá hủy trái đất. Các vị thần một mình không thể ngăn chặn chúng - một anh hùng là cần thiết để lãnh đạo cuộc đấu tranh sử thi này Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-lenovo-tai-ha-noi/ . Chiến thắng hoặc thất bại sẽ quyết định số phận của nhân loại và của các vận động viên Olympic. Đây là một danh hiệu lớn, giao diện điều khiển chất lượng cung cấp 40 giờ chơi. Titan Quest là có sẵn cho $ 7 .Hiện đã có một số cuộc nói chuyện gần đây về Apple có khả năng tung ra một cách mới để mở khóa máy Mac của bạn với Touch ID trong một sắp tới OS X phát hành.
  Đối với những người nhận thức, điều này có thể được thực hiện đã có các ứng dụng từ App Store , như MacID , nhưng nếu Apple mang đến tính năng này để cài đặt bản địa của OS X, những gì sẽ xảy ra với các ứng dụng của bên thứ ba bảo hiểm?
  Hiện vẫn chưa có bất kỳ xác nhận rằng một tính năng như vậy là bảo đảm để đến với Mac, vì nó không có gì hơn là một tin đồn, và trung thực, có lẽ chúng ta sẽ không biết chắc cho đến khi WWDC 2016 đường chuyền và Apple công bố họ mới OS X phiên bản cho cả năm.
  Mặt khác, chúng ta hãy nói Apple giả thuyết đã được tung ra một tính năng như vậy; cách này sẽ ảnh hưởng đến các ứng dụng của bên thứ ba mà làm những điều tương tự?
  Nó nên được rõ ràng; người yêu OEM tính năng nhiều hơn tính năng mà họ có để tải về bản thân mình, vì vậy nó sẽ ảnh hưởng đến doanh thu Sửa Chữa Điện Thoại http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-tai-ha-noi/ của các ứng dụng như vậy, nhưng ... có rất nhiều điều hơn thế.
  MacID vs của Apple
  Mặc dù hầu hết mọi người sẽ nói rằng họ sẽ chỉ bắt đầu sử dụng hệ điều hành X và tính năng iOS tích hợp trong ứng dụng iOS của bên thứ ba để mở khóa máy Mac của họ với ID cảm ứng , vẫn sẽ có một số điều mà thiết lập các ứng dụng của bên thứ ba ngoài tính năng sắp tới có thể có của Apple.
  Ví dụ, MacID, mà có thể có được từ App Store với giá chỉ 3.99 $ , có một số tính năng được xây dựng vào nó chưa được đề cập đến trong những tin đồn hiện nay và có khả năng sẽ không được bao gồm với một trong những triển khai hệ thống Touch ID riêng của Apple cho các máy tính Mac.

  Nếu Apple đã cho phép bạn mở khóa máy Mac của bạn với cảm biến ID Touch của bạn qua kết nối Bluetooth, và bạn quyết định sử dụng nó thay vì MacID hoàn toàn, bạn vẫn muốn bỏ lỡ các tính năng khác nhau mà ứng dụng của bên thứ ba như MacID đã cung cấp, nhu la:
  Bấm để mở khóa
  khóa tiệm cận dựa trên và bẻ khóa
  chia sẻ từ xa của clipboards
  Chuyển qua chuyển màn hình từ một khoảng cách
  Sử dụng ID cảm ứng cho các yêu cầu mật khẩu quản trị
  Hạn chế truy cập dựa vào việc bạn đang kết nối với điện
  Xem ứng dụng của Apple
  hỗ trợ Pebble
  Hỗ trợ cho các thiết bị mà thậm chí không có Touch ID
  Và danh sách được tiếp tục…
  Danh sách đi để cho thấy rằng ngay cả khi Apple tích hợp một tính năng ID mở khóa cảm ứng vào máy Mac của họ, vẫn còn vô số tính năng để có được từ MacID và các ứng dụng như nó.
  Vậy điều đó có nghĩa là gì?
  Nó có nghĩa là MacID nhiều khả năng sẽ không bất cứ nơi nào và vẫn sẽ tiếp tục có đủ loại tính năng hữu ích.
  Nó cũng có nghĩa là thực hiện các tính năng của Apple có thể được hạn chế so với MacID vì nhà phát triển để dành riêng cho việc tăng cường các tính năng dựa trên các yêu cầu người sử dụng và làm cho ứng dụng của mình làm nhiều như nó có thể có thể, trong vòng lý do.
  Apple trên mặt khác sẽ làm mọi thứ theo cách họ muốn nó được, và sau đó đưa cho bạn một dùi cui thu vào khi bạn có nhu cầu nhiều tính năng hơn.
  Tại sao tôi quan tâm?
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-asus-tai-ha-noi/
   

Chia sẻ trang này