1. nham905

  nham905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  140

  Toàn Quốc Dịch vụ quản trị website hiệu quả tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nham905, 10 Tháng mười 2017.

  Có 1 điều đáng buồn là hầu hết các doanh nghiệp ban đầu thiết kế website thì rất hứng khởi nhưng sau khi website hoàn thành thì không biết phải phát triển website như thế nào? họ không có nhân sự quản trị để update các nội dung mới vào website cũng như không biết phải quảng bá website như thế nào để cho khách hàng tiềm năng ghé thăm website.

  Nhận thức được khó khăn của doanh nghiệp chúng tôi, công ty Tam Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ quản trị website hiệu quả với mong muốn giúp các doanh nghiệp bứt phá lên, vượt qua mọi trở ngại về nhân sự, về thời gian,... giúp vận hành website hiệu quả.  Quản trị website là một chuỗi các công việc được thực hiện cùng lúc như tối ưu website, xử lý nội dung, hình ảnh, quảng bá website giúp cho trang web của bạn trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm và người dùng.

  Dich vu quan tri website hieu qua tai Ha Noi  Khách hàng có lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ quản trị website ?  1. Cập nhập những nội dung mới nhất liên quan đến sản phẩm dịch vụ của cty bạn

  2. Từ bài viết của chúng tôi thu hút được khách hàng mới thường xuyên, liên tục.

  3. Giúp gia tăng quảng bá hình ảnh công ty, dịch vụ của doanh nghiệp.

  4. Báo cáo chi tiết hành vi khách hàng vào website, từ đó chúng ta có thể hiểu rõ được hành vi khách hàng, họ đến từ đâu, và độ tuổi ra sao….!!!

  5. Khắc phục sự cố website nhanh chóng ổn định.

  6. Bảo trì, lưu trữ website bảo mật và hiệu quả.

  7. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn chiến lược marketing online tổng thể. (như là dịch vụ seo, quảng cáo google, facebook, zalo…)

  8. Một số từ khóa ngách dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn được đẩy lên top.

  9. Khai báo webiste với các công cụ tìm kiếm như là: google, yahoo,cococ….

  Với 9+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website doanh nghiệp trực tuyến, Tam Nguyên cung cấp giải pháp quản trị website chuyên nghiệp từ việc lên chiến lược phát triển nội dung đến chiến lược quảng bá sản phẩm dịch vụ trên website đến đông đảo cộng đồng khách hàng tiềm năng qua mạng internet, với giải pháp Tam Nguyên cung cấp chúng tôi sẽ giúp quý khách làm mới website liên tục, tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, tăng doanh số bán hàng và đặc biệt tiết kiệm thời gian và nhân sự cho doanh nghiệp.  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quản trị website quý khách vui lòng liên hệ:  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN  Tầng 3, Tòa nhà T06-08, 643A Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội  Điện thoại: 024 3752 5328 - Hỗ trợ kỹ thuật: 024 3752 4351 - Hotline: 0984 966 806  E-mail: lienhe@tamnguyen.vn


  Website: www.quantriweb.com.vn
   

Chia sẻ trang này