1. Tri Thức Việt

  Tri Thức ViệtMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  2

  Dịch Vụ Kiểm Toán Kế Toán ở Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Tri Thức Việt, 14 Tháng mười một 2013.

  Công ty TNHH Tri Thức Việt - thành viên của IAPA International, được hình thành bởi những chuyên gia đầy nhiệt huyết và dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực kiểm toán, tài chính, kế toán, ngân hàng, thuế, công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ cộng tác viên là những chuyên gia làm việc cho các tổ chức đào tạo, viện nghiên cứu, các Cơ quan Nhà nước.

  Vào ngày 18 tháng 6 năm 2013, Chúng tôi chính thức là thành viên của hãng kiểm toán quốc tếIAPA International, là một hệ thống các Công ty cung cấp dịch vụ kinh doanh về kế toán, kiểm toán, tư vấn có chất lượng cao, với cam kết là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng toàn cầu.

  Với sự hỗ trợ của các nhân viên chuyên nghiệp trong hệ thống IAPA International trên thế giới, dịch vụ của chúng tôi tại Việt Nam sẽ được cung cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Văn phòng làm việc của chúng tôi được đặt tại 4 nơi: một văn phòng tại Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương; một văn phòng đặt tại tỉnh Phú Yên; một văn phòng tại Tây Ninh; và một văn phòng đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.


  Tiêu Chí :

  Tiêu chí của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính trung thực và khách quan thông qua nguồn lực và mối quan hệ rộng rãi với các Cơ quan.

  Phương châm hoạt động :

  Tìm hiểu, lắng nghe thấu đáo nhu cầu và tận tâm phục vụ khách hàng; Duy trì chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế của dịch vụ cung cấp; Cam kết thực hiện đúng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp Việt Nam; Căn cứ vào giá trị mà khách hàng nhận được để tính phí dịch vụ; Chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm thủ tục về thuế, kế toán, kiểm toán và tư vấn cho các tổ chức kinh tế thuộc mọi thành phần kinh tế trên phạm vi cả nước.

  Hội Đồng Thành viên và Bộ máy quản lý :
  Hội đồng Thành viên và Bộ máy quản lý của chúng tôi là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong việc cung cấp những dịch vụ kiểm toán, kế toán, chứng khoán, tư vấn thuế và tài chính cho các khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, xây dựng, thương mại, tài chính, viễn thông, du lịch và khách sạn, bảo hiểm.

  Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ :

  Đến thời điểm hiện nay, tổng số nhân viên nghiệp vụ chuyên môn (không bao gồm nhân viên gián tiếp) của Công ty là gần 100 người, trong đó bao gồm: 07 Chủ nhiệm kiểm toán có Chứng chỉ kiểm toán viên Quốc gia (CPA); 04 Đại lý thuế viên có chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế, 10 kỹ sư xây dựng; 5 kỹ sư Công nghệ thông tin; 10 nhân viên kiểm toán cao cấp; hơn 70 nhân viên nghiệp vụ kiểm toán; và các cộng tác viên là các chuyên gia về thuế, tài chính, xây dựng, công nghệ thông tin.

  Địa chỉ hoạt động:

  Trụ sở chính (công ty kiểm toán bình dương):
  Địa chỉ: Số 186, đường Lê Hồng Phong,Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một,
  Tỉnh Bình Dương,Việt Nam.
  Điện thoại: +84-650-3856219/ +84-650 3856319;
  Fax: +84-650-3856218
  Mail: info@trithucviet.com.vn

  Chi nhánh Hồ Chí Minh: (kiểm toán thành phố hcm)
  Địa chỉ:Lầu 3, Phòng 305, Số 9 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  Điện thoại: +84-8 39118830
  Email: hcm@trithucviet.com.vn


  Văn Phòng Phú Yên:
  Địa chỉ: 41A Nguyễn Huệ, Thành Phố Tuy Hoà,Tỉnh Phú Yên, Việt Nam;
  Điện thoại: 057 3810 179
  Mail: phuyen@trithucviet.com.vn

  Văn Phòng Tây Ninh:
  Địa chỉ: Số 09 Tỉnh Lộ 06, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh, Việt Nam;
  Điện thoại: 066 3899744
  Mail: tayninh@trithucviet.com.vn

   

Chia sẻ trang này