1. tinviet

  tinvietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  141

  Toàn Quốc Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tinviet, 4 Tháng tư 2017.

  Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

  Quý khách hàng đang cân nhắc để có thể lựa chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, cán bộ của họ đều có chứng chỉ hành nghề kế toán và đăng ký hành nghề kế toán theo quy định, hợp tác với CÔNG TY TNHH DV TƯ VẤN TÍN VIỆT chúng tôi, doanh nghiệp bạn sẽ được tiếp cận với một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp không dưới 7 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, đã từng quyết toán cho rất nhiều doanh nghiệp lớn. Với chi phí bằng một nửa chi phí phải trả cho một kế toán viên chưa có kinh nghiệm liệu có thể ?  Với dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi bảo đảm sẽ tư vấn cho doanh nghiệp có được sự phòng tránh tối đa các rủi ro về thuế và tập trung vào phát triển kinh doanh bền vững. Khi doanh nghiệp bạn có quyết toán thuế với cơ quan thuế, chúng tôi sẽ đứng ra đại diện cho doanh nghiệp bạn giải trình trước cơ quan thuế về các nghiệp vụ phát sinh trong năm cũng như giải đáp các thắc mắc của cơ quan thuế về hệ thống sổ sách của doanh nghiệp bạn. Điều tuyệt vời khiến doanh nghiệp bạn có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi có “Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế” của Tổng cục thuế ban hành cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.


  Các công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện cho doanh nghiệp như sau:

  • Nhận chứng từ, sổ sách của DN để thực hiện và xử lý công việc. Thông báo tình hình số liệu kế toán, các tồn đọng rủi ro hàng tháng. Báo cáo tổng kết số liệu với DN theo quý, năm.
  • Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu.
  • Khai thuế môn bài hàng năm.
  • Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng theo quy định.
  • Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật.
  • Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán.
  • Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.
  • Lập các báo cáo kế toán: Cân đối kế toán, kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ …
  • Thông báo với doanh nghiệp các vấn đề phát sinh trong tháng và các vấn đề liên quan đến doanh thu, chi phí.
  • Đại diện cho Doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế chủ quản.
  • Lập báo cáo tài chính cuối năm.
  • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm.
  • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
  • Hoàn thiện hệ thống chứng từ cho công ty.

  Những lợi ích mà doanh nghiệp bạn nhận được khi lựa chọn dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của chúng tôi:

  Luôn cập nhật kịp thời về những điều luật, nghị định, công văn của Tổng cục thuế và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. (Với kinh nghiệm xử lý cho hàng trăm doanh nghiệp với đa loại hình công ty nên quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi).


  Tư vấn miễn phí các vấn đề kế toán mà doanh nghiệp thắc mắc chưa tìm ra hướng giải quyết cả thuế và nội bộ, giúp doanh nghiệp vững bước phát triển.


  Khi sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH DV TƯ VẤN TÍN VIỆT. chúng tôi luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.


  Chịu trách nhiệm giải trình trực tiếp với cơ quan thuế chủ quản, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi làm sai và chậm thời gian dịch vụ gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.
  Đội ngũ kế toán trưởng, kiểm toán viên, chuyên viên kế toán có từ 5 – 7 năm kinh nghiệm thực tế sẽ tư vấn giúp Quý doanh nghiệp đưa ra những giải pháp hợp lý và tối ưu về Kế toán, Thuế.  Gói dịch vụ của CÔNG TY TNHH DV TƯ VẤN TÍN VIỆT sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm để phát triển kinh doanh vì Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết từ A -> Z những khó khăn, vướng mắc với cơ quan thuế phát sinh trong quá trình làm việc và hoàn toàn chịu trách nhiệm, nộp phạt với những công việc mà cty chúng tôi làm sai.

  Với mức phí rẻ cho dịch vụ kế toán trọn gói. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về hệ thống sổ sách kế toán, yên tâm phát triển doanh nghiệp mà không phải lo ngại về sổ sách kế toán.
   

Chia sẻ trang này