1. hanh_xinh

  hanh_xinhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  7

  Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hanh_xinh, 8 Tháng tư 2014.

  Dịch vụ giặt thảm văn phòng do CTY TOÀN TÂMcung cấp luôn được khách hàng trong cả nước tin dùng và đánh giá cao về chất lượng bởi dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi không chỉ nhanh chóng làm sạch vết bẩn mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh với thời gian làm khô thảm là nhanh nhất hiện nay (45p sau khi giặt).

  Ngày nay, có đến 80% diện tích văn phòng được trải thảm điều đó đồng nghĩa với việc nhu cầu về việc sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng là rất cao. Hiểu được vấn đề này đồng thời đề ra mục tiêu phát triển bền vững dựa trên việc chinh phục lòng tin khách hàng bằng chính năng lực nghiệp vụ của mình, CTY TOÀN TÂM đã có sự đầu tư có định hướng trên nền tảng vượt trội của mình để tạo nên 1 dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín, chất lượng nhất VN hiện nay.


  1. Trang thiết bị giặt thảm văn phòng chuyên dụng hiện đại (nhập khẩu từ Anh Quốc).


  2. Hoá chất giặt thảm văn phòng tính năng kép (loại trừ khuẩn nấm).


  3. Hệ thống quạt thổi khô mạnh mẽ (nhanh chóng làm khô thảm ngay sau khi giặt).


  4. Qui trình giặt thảm văn phòng logic (dựa vào nền tảng kinh nghiệm và chia sẽ từ các chuyên gia đến từ Anh Quốc).


  5. Hệ thống chi nhánh trải đều đảm bảo phục vụ nhanh chóng (xử lý mọi sự cố)


  6. Thời gian làm việc kéo dài (7h – 23h)


  7. Giá thành dịch vụ cạnh tranh.


  Không chỉ đem đến khách hàng sản phẩm dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng vượt trội mà CTY TOÀN TÂM còn cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho người sử dụng thảm:


  1. Cách chọn nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm.


  2. Khi nào thi nên giặt thảm?


  3. Qui trình giặt thảm tiêu chuẩn.


  4. Cách xử lý các vết bẩn thường gặp trên thảm.


  ……


  Chính những yếu tố trên mà trang tìm kiếm nổi tiếng thế giới “gooogle” đã gợi ý thương hiệu “giat tham toan tam” cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Và dịch vụ giặt thảm văn phòng do CTY TOÀN TÂM cung cấp đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng mỗi khi có nhu cầu giặt thảm.

  Lưu ý : hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. bạn nên lưu ý kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụgiặt ghế sofavà các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.
  Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.
  Mr Khang 094.671.2468
   

Chia sẻ trang này