1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Dịch vụ gia sư tại nhà uy tín dạy kèm môn Ngữ Văn

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 23 Tháng mười một 2015.

  Dịch vụ gia sư tại nhà uy tín dạy kèm môn Ngữ Văn

  Môn Văn là nền tảng của tất cả các môn khoa học xã hội. Đối với những người có đam mê văn chương thì việc được chìm đắm vào những tác phẩm văn học, hiểu được cái đẹp, cái tinh túy của linh hồn tác phẩm thì quả thật là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải bất kì ai có niềm say mê văn chương đều có thể học tốt môn Văn và biết cách làm một bài văn hay.
  Dich vu gia su tai nha uy tin day kem mon Ngu Van
  Nếu bạn đang rơi vào tình trạng này hoặc là bạn không có hứng thú, năng lực hay là học kém môn Văn thì hãy liên lạc với Trung tâm Gia sư Bảo Anh chúng tôi để có được gia sư Ngữ văn chất lượng cao giúp cải thiện kết quả học tập môn Ngữ văn của bạn:
  Trung tâm Gia sư Bảo Anh chúng tôi có đội ngũ gia sư Ngữ văn đông đảo để đáp ứng được nhu cầu của quý phụ huynh là có thể lựa chọn gia sư phù hợp nhất với con mình từ lớp 1 đến lớp 12 và gia sư luyện thi đại học, gia sư luyện thi chuyển cấp,…cam kết trình độ chuyên môn cũng nhưu năng lực, tác phong giảng dạy.
  Gia sư Ngữ văn chất lượng cao được tuyển chọn rất khắt khe và kĩ lưỡng

  • Giáo viên, sinh viên đã từng học chuyên Văn, có điểm thi đại học môn Văn từ 8 trở lên.
  • Có kinh nghiệm gia sư, năng lực sư phạm, đạt thành tích cao trong học tập cũng như đạt được các giải thưởng danh giá về môn Văn.
  • Đã và đang học ở các trường danh giá, nổi tiếng được đào tạo bài bản và chất lượng như trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội, Học Viện Báo chí tuyên truyền, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Luật, Khoa Luật của Đại học Quốc Gia…
  • Chúng tôi cam kết đem đến cho quý phụ huynh đội ngũ gia sư dạy Ngữ văn chất lượng cao, uy tín và là nơi để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình.

  Con bạn có niềm say mê văn chương? Con bạn học kém môn Văn? Con bạn không có phương pháp để học tốt môn Văn? Con bạn không có hứng thú với môn Văn? Con bạn đang có dự định thi vào các trường chuyên Văn?...Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, mọi vấn đề băn khoăn, lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Hy vọng sự hợp tác cùng các bạn!

  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Bảo Anh - trung tâm gia sư hà nội cung cấp đội ngũ gia sư tại nhà giỏi, uy tín, nhiều kinh nghiệm
  Nguồn: gia sư ngữ văn chất lượng cao
  Dich vu gia su tai nha uy tin day kem mon Ngu Van
   

Chia sẻ trang này