1. tranvietthuong123

  tranvietthuong123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  5

  Dịch vụ diệt muỗi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tranvietthuong123, 14 Tháng ba 2015.

  Dịch vụ diệt muỗi
  Dịch vụ diệt muỗi - Công ty chuyên diệt muỗi phun muỗi hiệu quả với dịch vụ chuyên nghiệp nhiệt tình với công việc ,Qúy khách cần diệt muỗi hay liên hệ 0983189661 để được đáp ứng dịch vụ chu đáo nhất .
  Dich vu diet muoi
  Dịch vụ diệt muỗi
  Ngày Nay Khí Hậu Ngày Càng Thay Đổi Kéo Theo Nhiều Loại Bệnh Mới Xuất Hiện, Đặc Biệt Là Sự Phát Triển Ngày Càng Nhiều Của Các Loại Bệnh Do Muỗi Gây Ra. Nhằm Bảo Vệ Sức Khoẻ Cho Gia Đình Bạn, Chúng tôi xin trân trọng gửi đến các bạn dịch vụ " Phun Thuốc Diệt Trừ Muỗi " với dịch vụ này các bạn hoàn toàn yên tâm cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình bạn. Nội Dung Dịch Vụ Như Sau:
  1. Hóa chất sử dụng:
  * Icon 2,5CS (Syngenta SCBV - Bỉ): Với thành phần hoạt chất Lambda Cyhalothrin (2,5%), Icon 2,5CS là loại thuốc có hiệu quả diệt côn trùng tốt và rất an toàn, không gây dị ứng, không độc hại qua đường hô hấp và qua da. Icon 2,5CS gần như không có mùi trong quá trình phun. Thuốc còn được sử dụng để tẩm mùng (màn), phòng chống các bệnh lây truyền do muỗi.
  * Map Permethrin 50EC (Hockley International - Anh): Với thành phần hoạt chất Pyrethroid (50%) được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) nên rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Map Permethrin 50EC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các chương trình phun phòng dịch, phun trên tàu bay.
  * Vectron 10EC (Mitsui Chemicals - Nhật Bản): Bằng sự kết hợp giữa Oxy, Carbon và Hydro, Vectron 10EC có độ tồn lưu rất tốt - là loại thuốc rất thích hợp trong việc phun diệt, ngăn chặn côn trùng bay và bò. Thuốc thường được sử dụng để phun ngoài trời, ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.
  2. Dụng cụ sử dụng:
  * Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản): Vòi phun đưa thuốc ra dưới dạng hình dẻ quạt, giúp thuốc bám đều trên bề mặt được phun.
  * Máy phun ULV (phun mù lạnh) SS20EU (Hàn Quốc): Thuốc phun ra dưới dạng sương mù, được máy đẩy ra xa hoặc lên cao, giúp cho thuốc bám lên tường cao hoặc trần nhà (những vị trí mà bình phun áp lực không đưa tới được).
  * Máy phun áp lực Robin 5.0 (Nhật Bản): Thường được sử dụng khi phun cho nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên rộng,...
  * Máy phun mù nhiệt SS150F (Hàn Quốc): Thường được gọi là máy xông khói và chủ yếu sử dụng khi phun cho nhà máy, xí nghiệp,.... Thuốc được đốt thành dạng khói đậm đặc, phun xuống cống rãnh, trong kho, vườn cây, bụi rậm,...diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.
  + Trang thiết bị hiện đại là một trong những thế mạnh của THĂNG LONG Pest Control giúp cho dịch vụ đạt hiệu quả cao hơn.
  3. Phương pháp phun.
  * Phun cho hộ gia đình và văn phòng nhỏ:
  + Việc phun thuốc được thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.
  - Sử dụng các tấm vải mềm, sạch (kích thước 3m x 3m20) che phủ đồ đạc.
  - Phun bằng bình phun áp lực (lên tường, xuống gầm giường, gầm bàn ghế, sau khe tủ, gầm cầu thang,...) sau đó phun bằng máy phun sương mù lên trần, các góc tối.
  - Thu lại các tấm vải phủ.
  * Phun cho nhà máy, xí nghiệp, khách sạn:
  - Sử dụng bình phun áp lực và máy phun sương mù phun bên trong.
  - Sử dụng máy phun áp lực và máy xông khói phun bên ngoài.
  + Các giường của Khách sạn được che phủ bằng vải mềm trước khi phun.
  4. Bảo hành:
  - Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, các loại thuốc diệt côn trùng thế hệ mới thường có thời gian tác dụng trong vòng 6 tháng.
   

Chia sẻ trang này