1. raodat2903

  raodat2903Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  25

  Đà Nẵng Dịch vụ dịch tiếng Anh giá rẻ chỉ từ 30k/trang

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi raodat2903, 17 Tháng ba 2018.

  Với 10 năm kinh nghiệm, A2Z dịch thuật công chứng Đà Nẵng là một công ty dịch thuật có dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên nghiệp chất lượng và uy tín được các doanh nghiệp và tổ chức tin dùng.

  Ngày nay, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Tiếng Anh được sử dụng nhiều thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau tiếng Trung Quốc và được coi là ngôn ngữ chính thức trong các tổ chức, hội nghị. Tuy nhiên, đối với tiếng Anh chuyên ngành, không phải các tổ chức, doanh nghiệp nào cũng cảm thấy dễ dàng để hiểu và sử dụng đúng cách. Vì vậy phải tìm đến các công ty dịch thuật là lựa chọn tốt nhất.

  Dich vu dich tieng Anh gia re chi tu 30ktrang

  Dịch thuật A2Z tại Đà Nẵng, thông lệ hằng ngày chúng tôi dịch và trả hàng nghìn trang tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. Các chuyên ngành mà chúng tôi thực hiện như: tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin, chuyên ngành điện, chuyên ngành Y tế, chuyên ngành kế toán, chuyên ngành cơ khí… Mỗi chuyên ngành lại đòi hỏi chuyên môn riêng, yêu cầu riêng, đòi hỏi biên dịch viên ngoài mạnh về dịch thuật còn phải chắc chắn về ngành mà mình phụ trách.

  Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng– A2Z thường dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Đến với chi nhánh dịch thuật tại Đà Nẵng hay bất kỳ chi nhánh nào của Hệ Thống Dịch thuật A2Z, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ- uy tín chinh xác ở thời hẹn và trả bài dịch- quan trọng nhất là giá thành dịch vụ chúng tôi luôn cam kết rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
  Bảng giá có thể ưu đãi hơn với các khách hàng dịch tiếng Anh thường xuyên dịch và với số lượng lớn tại A2Z dịch thuật tại Đà Nẵng.

  Dich vu dich tieng Anh gia re chi tu 30ktrang

  Hồ sơ đơn, bảo lãnh dự thầu

  Báo cáo tài chính qua từng năm của nhà thầu

  Bảng giá, bảng dự toán dự thầu hoặc bảng kê hoạt động…

  Biểu mẫu kê khai về nhân sự, thiết bị, máy móc

  Dịch thư dự thầu, khối lượng, biện pháp, tiến độ thi công dự kiến và các vấn đề khác

  Các Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, các biên bản nghiệm thu hoàn thành…

  Dịch sách, báo tạp chí

  Công chứng các chứng nhận, chứng chỉ: CO,CQ, CE và hóa đơn chứng từ.

  Dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh tại Đà Nẵng, trong những năm qua luôn đúng địa chỉ- đúng niềm tin của vô số khách hàng.
  Tag: dịch thuật tại Ninh Bình, dịch thuật tại Cần Thơ
   

Chia sẻ trang này