1. hocmai2014

  hocmai2014Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  42

  Dịch Vụ Chuyển Nhà Vinamoves Và Ứng Dụng Tin Học Vào Quản Lý

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocmai2014, 27 Tháng mười 2014.

  Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở và dịch vụ chuyển văn phòng hàng đầu ở Việt Nam, dịch vụ chuyển nhà Vinamoves đã đầu tư không ngừng vào phát triển kỹ năng của công nhân, đa dạng hóa phụ liệu đóng gói hàng hóa, mở rộng kho bãi chứa hàng..v.v… Tuy nhiên, những điều đó chưa là đủ với Vinamoves khi mong muốn của chúng tôi là đem lại chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa cho mọi khách hàng. Để thực hiện điều đó Vinamoves đã ứng dụng hiệu quả và tin học hóa vào quy trình quản lý và điều hành công việc. Sự ra đời của máy tính đã là một cuộc cách mạng lớn với nhân loại, nhưng ở Vinamoves thì máy vi tính là công cụ vô cùng hiệu quả và đắc lực để tạo ra dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.
  Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tphcm Vinamoves đã đầu tư vào phát triển các hệ thống quản lý khách hàng, quản lý công nhân, quản lý nguyên phụ liệu, quản lý xe tải, quản lý công nhân, hệ thống website quảng bá hình ảnh công ty…v..v..Các hệ thống quản lý trên là thành quả của việc đổi mới hệ thống quản lý và phát triển kỹ năng điều hành của tập thể nhân viên dịch vụ chuyển nhà Vinamoves. Trong tương lai các hệ thống kho bãi của
  Vinamoves sẽ được nâng cấp phần mềm quản lý tập trung và tự động hóa để gia tăng chất lượng dịch vụ đã tốt và tốt hơn nữa.
  Dich Vu Chuyen Nha Vinamoves Va Ung Dung Tin Hoc Vao Quan Ly
  Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ chuyển nhà và văn phòng của Vinamoves thì hãy cho Vinamoves cơ hội phục vụ bạn được một lần.

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)​
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh​
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này