1. chothuethietbiamthanh

  chothuethietbiamthanhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  1
  Số điện thoại:
  0968557766

  Toàn Quốc Dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh giá rẻ

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi chothuethietbiamthanh, 8 Tháng mười 2015.

  Trong thời đại công nghệ số hội nhập toàn cầu như hiện nay, rất nhiều các cuộc hội thảo được tổ chức để trao đổi, chuyển giao phương án kinh doanh hợp tác,… giữa các nước, các khu vực, các vùng miền, các doanh nghiệp, tổ chức khác nhau. Có những cuộc hội thảo có thể kéo dài hằng ngày, hàng tuần, thậm chí hàng tháng,… Vậy làm thế nào các vị đại biểu có thể đảm bảo sức khỏe cho mình, nói to hàng ngày hàng giờ như vậy… chính vì thế, hệ thống âm thanh hội thảo đã ra đời… Đó là một trong những chuỗi hệ thống sản phẩm hỗ trợ tích cực nhất cho những buổi hội thảo. Hệ thống âm thanh này không những hỗ trợ phần phát biểu, mà còn góp phần thư giãn cho những cuộc hội thảo căng thẳng. Âm thanh được bố trí hài hòa, hợp lý là một trong những điểm nhấn quan trọng của chương trình hội thảo.

  Vậy các đơn vị, các tổ chức sẽ lựa chọn phương án đầu tư cả một hệ thống âm thanh đồ sộ trong khi am hiểu về âm thanh có hạn; rồi chi phí bảo hành bảo trì cho hệ thống đó hay sẽ lựa chọn phương án đi thuê hệ thống âm thanh từ các công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình diễn ra chương trình hội thảo?

  CHOTHUEGIARE tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê. Với đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, trình độ chuyên nghiệp cao chúng tôi xin đảm bảo sẽ góp phần làm cho chương trình hội thảo của quý khách diễn ra một cách trơn tru nhất mang lại hiệu quả cao nhất.

  Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách nhiệt tình nhất, hiệu quả nhất

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÁ RẺ

  Website: thueamthanh.com.vn ; dichvuamthanh.com ; thueloadai.com ; chothueloadai.com

  Hotline: 0968.55.77.66 ; 0964.88.11.99

  Điện thoại bàn: 04.7306.33.66

  Yahoo: chothuegiare, Skype: chothuegiare ; Facebook: chothuegiare
   

Chia sẻ trang này