1. quang liem

  quang liemThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  26

  DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI ĐÀ NẴNG MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quang liem, 17 Tháng chín 2014.

  DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI ĐÀ NẴNG MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN

  ĐÀ NẴNG - HUẾ - QUẢNG NAM - QUẢNG NGÃI - GIA LAI - ĐAK LAK - ĐAK NÔNG

  Dọc theo khu vực tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên công ty dịch vụ bảo vệ An Tâm hiện đã có chi nhánh hoạt động ở khu vực này dọc theo các tỉnh như Huế - Quảng Nam - Đà Nẵng,rồi đến các tỉnh Gia Lai – Đak Lak – Đak Nông, với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách những tiêu chí tốt nhất về sự an toàn và giá cả phải chăng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Song song với việc rất nhiều các công ty, xí nghiệp được thành lập thì vấn đề bảo vệ nhà máy và các công ty này được an toàn trước những âm mưu phá hoại, trộm cắp là vấn đề rất được quan tâm, thấu hiểu được những vấn đề đó, Công ty chúng tôi đã và đang thực hiện rất tốt nhiệm vụ và trọng trách của mình trong việc đảm bảo an toàn cho các nhà máy, công ty hay xí nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên.

  Với nhiều ưu thế mạnh mẽ tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, Công ty An Tâm Security chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi sử dụng Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, được hưởng những lợi thể về giá cả cạnh tranh và được tư vấn miễn phí về các chính sách trong vấn đề An ninh. Luôn đảm bảo sự an toàn nhất, để Cty và các nhà máy vận hành tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  Công ty bảo vệ An Tâm chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Miền trung – Tây Nguyên, địa điểm phục vụ là các Công ty, xí nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, Siêu thị, Quán Bar, quán cà phê. Nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhất về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh với thị trường, chúng tôi có rất nhiều lợi thế ở khu vực Vũng Tàu cả về con người và các nguồn lực khác như: am hiểu địa bàn, có kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiêp. Chính về vậy nếu quý khách hàng đang cần tìm một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác hiệu quả.

  DICH VU BAO VE TAI DA NANG MIEN TRUNG TAY NGUYEN  Bộ phận kinh doanh

  Nghiệp vụ:MR.AN-Tel 0942345774

  Quản lý:MR.Quang-Tel 0917.011.900

  Nhân Sự:MR.Tiệp-Tel 0933.178.106

  Mail : baoveantam2@gmail.com

  Địa chỉ: Số 40 Đường Phan Văn Trị , Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này