1. tiechoanggia

  tiechoanggiaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  52

  Hà nội Địa chỉ tổ chức hội nghị khách hàng sang trọng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tiechoanggia, 7 Tháng mười 2015.

  Hội nghị khách hàng

  Hội nghị khách hàng là một hoạt động thường niên của doanh nghiệp để tăng cường sự gắn bó của khách hàng với công ty, tri ân và tìm hiểu những mong muốn của khách hàng

  Để tổ chức buổi hội thảo, hội nghị hay một cuộc họp thành công thì khâu tổ chức là yếu tố quan trọng và luôn đòi hỏi sự tươm tất, chu đáo đến từng chi tiết.


  Hội nghị khách hàng thường được tổ chức ở các khách sạn lớn vốn đã có sẵn từ trang thiết bị đến ăn tiệc. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều công việc phải chuẩn bị:

  • Mời khách
  • Làm việc với khách sạn về thời gian set up và công việc cụ thể
  • Bố trí nhân sự: lễ tân, MC, nhân sự nghệ thuật
  • Chuẩn bị quà tặng
  • Lên kịch bản chi tiết


  Tuy nhiên, hội nghị khách hàng thì năm nào cũng làm. Năm nào cũng đã có những bài phát biểu của lãnh đạo công ty, các khách hàng tiêu biểu rồi. Vậy nên ngoài việc chuẩn bị chương trình chu đáo, các chủ doanh nghiệp phải đau đầu về cách tổ chức như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đây là lý do mà các hãng lớn thường tìm đến các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và uy tín.

  Công ty Banve24h luôn đưa ra cho khách hàng các giải pháp tối ưu để đạt được mục đích thông qua sự kiện của mình như: tri ân khách hàng, thúc đẩy bán hàng, công bố chính sách bán hàng mới…Chúng tôi sẽ giúp hình ảnh của quí doanh nghiệp luôn chuyên nghiệp và lớn mạnh trước các khách hàng, nhà phân phối.

  Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 0965.115.646

  Địa chỉ: SN 45, ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

  Web: http://banve24.com


  Dia chi to chuc hoi nghi khach hang sang trong
   

Chia sẻ trang này