1. honghong121

  honghong121Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  78

  Địa chỉ spa tắm trắng uy tín tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi honghong121, 29 Tháng tám 2014.

  Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất tự hào vì được đánh giá là spa tắm trắng uy tín tại Hà Nội. Đây là niềm vinh dự, cũng là động lực để Phú Xuân cố gắng hơn nữa.(Hồng Thắm – Bắc Ninh)
  Trả lời:Chào bạn Hồng Thắm!
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn . Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất tự hào vì được đánh giá là spa tắm trắng uy tín tại Hà Nội. Đây là niềm vinh dự, cũng là động lực để Phú Xuân cố gắng hơn nữa trong việc cập nhật, ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào làm đẹp hiệu quả cho khách hàng trong tất cả các dịch vụ làm đẹp nói chung và cách làm trắng da nói riêng.
  • Dia chi spa tam trang uy tin tai Ha Noi
  • Phú Xuân rất tự hào vì được đánh giá là spa tắm trắng uy tín tại Hà Nội
  Spa tắm trắng uy tín Phú Xuân làm trắng da bằng công nghệ nào?Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện làm trắng da hiệu quả cho khách hàng bằng công nghệ tắm trắng toàn thân Super White Care. Đây là công nghệ tắm trắng đảm bảo an toàn, không gây kích ứng cho da bởi được thực hiện theo đúng quy trình hiện đại của Bộ y tế với những nguyên liệu thân thiện cho da.
  Công nghệ tắm trắng hiệu quả Super White Care sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên giàu dưỡng chất, giúp kích thích làm trắng da từ sâu bên trong, đồng thời tái tạo làn da mới khỏe mạnh và sáng mịn hơn. Điều đặc biệt nữa của biện pháp tắm trắng này còn là khiến da bạn không hề bị bắt nắng và duy trì làn da trắng sáng lâu dài.
  Với việc ứng dụng thành công công nghệ tắm trắng độc quyền Thụy Sỹ Super White Care vào làm đẹp cho khách hàng, Phú Xuân được đánh giá là spa tắm trắng uy tín hiện nay. Bạn Hồng Thắm nếu còn băn khoăn về cách làm trắng da này có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để biết thêm chi tiết.
  Bác sỹ tư vấn
  Thẩm mỹ viện Phú Xuân


  xem thêm : cách làm trắng da mặt

  theo : http://tamtrangantoan.vn/dia-chi-spa-tam-trang-uy-tin-tai-ha-noi.html
   

Chia sẻ trang này