1. hoangdat0905

  hoangdat0905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2022
  Bài viết:
  188

  Đà Nẵng Địa chỉ điều trị tủy răng tại Đà Nẵng uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoangdat0905, 28 Tháng mười một 2023.

  Điều trị tủy răng, hay còn được biết đến là lấy tủy hoặc trích tuỷ, là một phương pháp bảo tồn răng nhằm khôi phục tình trạng đau nhức của răng, như trường hợp sâu răng, răng bị mẻ vỡ do va chạm mạnh,… Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và đang phân vân không biết lựa chọn nha khoa nào để thực hiện điều trị tủy răng tại Đà Nẵng, hãy tham khảo bài viết dưới đây của EMW để có thêm thông tin chi tiết.

  Dia chi dieu tri tuy rang tai Da Nang uy tin
  Quy trình điều trị tủy răng tại Đà Nẵng – nha khoa Đông Tây Hội Ngộ

  Quá trình điều trị tủy răng tại các Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ được tiến hành theo các bước chuyên nghiệp sau:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Khách hàng được thăm khám tổng quát về sức khỏe răng miệng, và bác sĩ thực hiện chụp phim vùng răng bị viêm tủy để đánh giá chính xác tình trạng nhiễm trùng ống tủy. Dựa trên đó, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp.

  Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

  Sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp, bác sĩ thực hiện quá trình vệ sinh vùng khoang miệng, đặc biệt là khu vực răng bị viêm, để chuẩn bị cho quá trình điều trị.

  Bước 3: Mở ống tủy – Lấy tủy – Tạo hình ống tủy

  Bác sĩ sẽ thực hiện quá trình mở ống tủy sau khi áp dụng gây tê, tiến hành lấy tủy và tạo hình ống tủy. Đồng thời, bác sĩ chụp đo chiều dài của chân răng và ống tủy để đảm bảo tạo hình đúng chuẩn và loại bỏ hết vi khuẩn bên trong.

  Bước 4: Trám bít ống tủy

  Bác sĩ sẽ đặt thuốc và vật liệu nha khoa chuyên dụng vào ống tủy. Trong một số trường hợp, việc đóng chốt vào ống tủy là cần thiết để hỗ trợ cấu trúc răng. Nếu chân răng bị vỡ mảng lớn, có thể thực hiện cùi giả để tái tạo thân răng trước khi bọc răng sứ.

  Bước 5: Trám hoặc tiến hành bọc sứ toàn răng

  Tùy thuộc vào mức độ tổn thương bên ngoài, sau quá trình điều trị tủy răng, bác sĩ có thể thực hiện trám phục hồi hoặc hướng dẫn khách hàng bọc sứ, nhằm bảo vệ thân răng tối ưu.

  Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ tự hào là một trong những phòng khám theo tiêu chuẩn Nha khoa Hoa Kỳ tại Đà Nẵng, phục vụ đa dạng các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Khách hàng nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về điều trị tủy răng ở Đà Nẵng cần được giải đáp hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline + 84 236 362 4222 hoặc Inbox để được tư vấn cụ thể.

  Trang chủ: Nha khoa Đông Tây – Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ

  Email: info@eastmeetswestdental.org

  Địa chỉ: 69 Tạ Mỹ Duật, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

  Trích: eastmeetswestdental.org/dieu-tri-tuy-rang-tai-da-nang/
   

Chia sẻ trang này