1. quanaodosi

  quanaodosiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  11

  Toàn Quốc Địa chỉ chữa bệnh thần kinh tọa bằng đông y hay nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quanaodosi, 9 Tháng một 2016.

  Chị Mai, 33 tuổi, công nhân xí nghiệp giày, phải nhập viện vì đau lưng hơn một năm. Chị mai cảm thấy hay đau cột sống, thắt lưng âm ỉ, nhất là khi ngồi và ngồi xổm, đỡ đau hơn khi nằm nghỉ. Đi lại bình thường, không sốt, không tê. Mai cho biết đau nó chỉ rút rút vậy thôi chứ không đau nhiều, nó rút rút vậy đó, hồi nào nó rút, nó đau thì khó chịu, nó hết đau thì nó đỡ. Theo bà Mai uống thuốc tây thường xuyên, uống nhiều thì nó đỡ đau, hết thuốc thì nó đau. Chị thật sự vô cùng buồn nhưng không thể nào khiến cơn đau giảm được khi làm việc.
  Chị đã đi khám nhiều nơi và biết được bà bị đau thần kinh tọa, và được bác sĩ cho uống thuốc nhưng chưa giảm, uống thuốc tây thường xuyên, uống nhiều thì nó đỡ đau, hết thuốc thì nó đau.Bà đã uống nhiều thuốc tây nhưng không hiệu quả, và qua tìm hiểu phương pháp chữa bệnh bằng đông y tại nhà thuốc bắc gia truyền Lê Hùng, nó đã đem đến những hiệu quả rõ rệt chỉ trong vài thang thuốc đầu tiên.
  Dia chi chua benh than kinh toa bang dong y hay nhat
  Với hơn 30 năm nay, nhà thuốc đã giúp cho nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnhđau thần kinh tọa. Với mong muốn chữa bệnh cho nhiều người, nhà thuốc đã dành nhiều tâm huyết để tìm ra những bài thuốc quý giá.
  Nhiều bệnh nhân đã có cảm nhận khác biệt ngay từ thang thuốc đầu tiên khi uống, tiến triển rõ rệt chỉ sau 3 thang, mỗi thang chỉ uống trong 2 đến 3 ngày. Nhiều người đã hoàn toàn khỏi bệnh sau khi điều trị với bài thuốc này.

  Mọi chi tiết xin liên hệ nhà thuốc bắc gia truyền Lê Hùng
  Chuyên điều trị bệnh thần kinh tọa - tư vấn sức khỏe 24h: 097.906.85.80
   

Chia sẻ trang này