1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320

  HCM Đi Cầu ra máu tươi liệu có hiểm nguy không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 14 Tháng sáu 2016.

  Chào bác sĩ, cho em hỏi mấy ngày gần đây em bị đi ngoài ra máu .Tuy nhiên k đau, khi trước lượng máu chảy chảy ít Tuy nhiên có vẻ như mấy bây giờ nó ra ra khá nhiều hơn. chẳng biết đó là triệu chứng của bệnh nào, chuyên gia có thể giúp tư vấn em có thể k ạ. Xin cảm ơn!

  (Thanh Hưng – 25 tuổi – NV VP – TPHCM)

  Chào bạn,

  Di Cau ra mau tuoi lieu co hiem nguy khong  Đối với câu hỏi của bạn gửi về cho phòng khám chúng tôi, bác sĩ đến từ Singapore chuyên trách khám hay cấp cứu các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng do pk sẽ trả lời nghi vấn của bạn như sau:

  Theo mô tả của bạn về hiện tượng bị đi ngoài chảy máu ko đau có thể bạn bị trĩ là khá cao – tại đây là biểu hiện chủ yếu khi bị bệnh lý trĩ ở giai đoạn đầu.

  Căn bệnh trĩ là vì sự phồng lớn và co giãn vượt mức của một hay khá nhiều tĩnh mạch tại khu vực hậu môn gây nên. lý do có khả năng tại bạn ngồi khá nhiều, đứng lâu, khá ít vận động, ăn thực phẩm cay, nóng, đi vệ sinh khu vực kín không đúng cách phẫu thuật cắt trĩ,…

  Khi căn bệnh mới xuất phát sẽ chuyển biến dấu hiệu phổ biến là đi ngoài ra máu. số lượng máu khi đầu chảy ít, bạn chỉ nhận ra lúc nhìn vô giấy đi ngoài hoặc một ít máu dính trở lại chia ra về sau lúc đi cầu. sau này, bệnh chuyển biến khá nghiêm trọng nên mỗi lúc đi đi vệ sinh máu ra chảy thành giọt hoặc bắn biến thành tia.

  Thậm chí cũng có thể kể tới 1 số căn bệnh về vùng hậu môn trực tràng như polyp trực tràng, nứt kẽ hậu môn hay viêm loét trực tràng. Nhưng đó chỉ là kết luận ban đầu của chúng tôi do khi chưa chuyển thành khám, tìm ra thì chưa thể xác định cơ bản xác bệnh mà bạn tương đối bị phải.

  Dù là mắc phải bệnh lý nào ở vùng hậu môn mà chúng tôi nêu khoảng thì biểu hiện vệ sinh ra máu tươi ko đau nhức sẽ gây ra phiền toái ở trong cuộc sống hàng ngày, thiếu tự tin trong giao tiếp hoặc giao hợp tình dục hơn thế nữa còn nặng tới sk.

  - Nếu máu ra rất nhiều sẽ tạo nên thiếu máu, đau nhức khu vực hậu môn làm cơ thể bạn luôn bên trong trạng thái buồn và trường hợp k có thể xử lý nhanh chóng sẽ tạo nên bội mắc vùng hậu môn hoặc ung thư trực tràng là điều không tránh khỏi.

  Vì thế, chúng tôi khuyên bạn lúc thường gặp triệu chứng vệ sinh chảy máu nên chủ động thường gặp bs để hay khám hay chuẩn đoán đúng bệnh rồi từ đó có phương án khắc phục thích hợp và cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, kết quả.

  ******Chúc bạn kịp thời hồi phục.******
   

Chia sẻ trang này