1. deptrongnha

  deptrongnhaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  1

  Dép đi trong khách sạn

  Thảo luận trong 'Giày dép nữ' bắt đầu bởi deptrongnha, 29 Tháng mười 2014.

  Giá bán:
  16000
  Dép đi trong khách sạn


  Chúng tôi là công ty sản xuất và phân phối dép khách sạn bằng vải, và chiếu, cói, bố đay. Dép đi trong khách sạn khăn bông màu trắng và cảm thấy thỏa mái một cách tối đa, dép đi trong phòng nhẹ nhàng thoải mái khi mang , dép đi trong phòng giúp những người mang không bị trơn trượt trên sàn nhà ẩm ướt .
  Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng cũng là nhà cung cấp dép một mảng mảng duy nhất tại thị trường Việt Nam về Dép đi trong nhà. Thợ dệt và thợ may của chúng tôi rất có kinh nghiệm . Chúng tôi thiết kế các dép đi trong nhà theo xu hướng hiện đại trên thị trường. Hơn nữa, tất cả dép đi trong nhà của chúng tôi là đều kiểm tra chất lượng để đảm bảo cho khách hàng một cách hoàn hảo.  Dép khăn bông đi trong khách sạn
  Chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều màu sắc . Đặt trưng của công ty sản xuất Dép đi trong nhà đó là trong tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng cao. Chúng được cung cấp nhiều màu khác nhau phù hợp với các thông số kỹ thuật đặt của từng khách hàng. Được cung cấp ra thị trường giá hàng đầu, dép đi trong nhà của chúng tôi là theo nhu cầu hiện tại của ngành công nghiệp không khói.

  Một loại thiết kế đặc biệt của công ty chúng tôi là dép cói dành cho khách sạn, Dép có sẵn với giá cạnh tranh. Thoải mái và sạch sẽ , nhẹ nhàn, những dép cói của chúng tôi sẽ thiết kế theo nhu cầu của khách hàng về thong số kỹ thuật hoặc theo thiết kế hay ý tưởng của khách hàng cung cấp . Hơn nữa,dép cói thời gian sử dụng lâu dài và có thể được tùy chỉnh về kích thước, hình dáng và hoa văn để tạo thuận lợi cho khách hàng. Có nhiều màu đẹp mê hồn về thiết kế và hình dáng, chúng tôi cung cấp các dép chiếu quế quai kẹp để thỏa mái đôi chân và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa để đạt được sự hài lòng của khách hàng hoàn thành, chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt dép đi trong nhà của chúng tôi trên cơ sở các thông số được xác định rõ.


  Tại sao khách sạn của bạn nên mua dép Dép đi trong khách sạn

  1. Khách hàng không làm trầy xước sàn gạch, sàn gỗ….
  2. Giữ cho đôi chân khách ấm áp về mùa đông.
  3. Đó là một dấu hiệu của sự sang trọng cho khu nghỉ dưỡng của bạn.
  4. Làm điểm nhấn cho khách sạn của bạn so với các khách sạn khác
  Tại sao bạn lại chon chúng tôi làm nhà cung ứng cho bạn:

  1. Công ty Sản xuất dép đi trong khách sạn hàng đầu việt nam
  2. Chúng tôi sẽ cung cấp dép khách sạn cho bạn với 1 giá hấp dẫn
  3. Thiết kế mẫu mã đẹp và nhanh
  4. Chất lượng sản phẫm cao nhiều màu sắc và chủng loại để lựa chọn.
  5. In ấn, hoặc thêu logo theo yêu cầu khách hàng
  6. Giao nhận hàng theo địa chỉ khách hàng trên toàn quốc
  7. Nếu bạn chưa định hình về dép khách sạn của bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp cho bạn lựa chọn
  8. Chúng tôi có những khách hàng vạn khách hàng khó tính đã hài lòng
  9. Công nợ hợp lý
  10. Hỗ trợ bạn để công việc của bạn thuận lợi nhất
  Hãy gọi cho chúng tôi để được những sản phẫm dép khách sạn theo ý của bạn!

  Công Ty TNHH Sản Xuất Dép Huy Hoàng VN
  43/34 Đường Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12, TP.Hồ Chí Minh, VIỆT NAM

  Email: deptrongnha.com

  Tell: 084 (08) 37197736
  Mobile: 098 353 8840
  Website:
   
 2. dotien

  dotienThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  10
  kkkkkkkkkkkkkkkkkkk
   
 3. migrintridaudau

  migrintridaudauThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  7
  Chúng tôi là công ty sản xuất và phân phối dép khách sạn bằng vải, và chiếu, cói, bố đay. Dép đi trong khách sạn khăn bông màu trắng và cảm thấy thỏa mái một cách tối đa, dép đi trong phòng nhẹ nhàng thoải mái khi mang , dép đi trong phòng giúp những người mang không bị trơn trượt trên sàn nhà ẩm ướt .
   
 4. dulichnhatrang

  dulichnhatrangThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  5
  Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư du lịch Thăng Long xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý Khách hàng và Đối Tác luôn dồi dào sức khỏe và thành công.
  Được thành lập năm 2008 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, THANGLONG TRAVEL không ngừng lớn mạnh trở thành một trong những hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn , nhà hàng, văn phòng cho thuê, tổ chức sự kiện (MICE), Du học, Đào tạo v.v… THANGLONG TRAVEL cũng đã xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ và mạng lưới đại lý ở nhiều tỉnh thành của cả nước.
   

Chia sẻ trang này