1. rose99

  rose99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  284

  Toàn Quốc Đến Thái Lan du lịch và tìm hiểu thiền viện Dhamma Kaya

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi rose99, 9 Tháng một 2016.

  Yaki Dhamma giáo phái được thành lập vào năm 1916 bởi nhà sư Monkol Thepmuni (1889-1959), dưới sự chủ trì chùa Paknam ở tỉnh Chonburi. Sau khi ông qua đời, mọi người tiếp tục sự nghiệp của mình để dẫn dắt giáo phái là nữ tu Khun Yay.
  Den Thai Lan du lich va tim hieu thien vien Dhamma Kaya
  Tham khảo giá vé máy bay đi Thailand của AirAsia để được khám phá Thiền viện Dhamma Kaya.
  Năm 1970, Khun Yay xây dựng một tu viện trên đất 320.000m2 rộng huyện Klong Luang, tỉnh Pathum Thani do một người theo nữ tận tụy. Năm 1977, trên các vị trí của các tu viện cũ, nó được xây dựng lại như thiền định mới ngày nay. Ai đặt viên đá đầu tiên trong lễ động thổ xây dựng đã được công chúa Chakri Sirindhon, là mệnh lệnh của quốc vương Thái Lan.

  Từ khu vực 32ha ban đầu, đến nay toàn của các cơ sở tu viện để 316ha. Số lượng người trong tu viện là hơn 2.000, trong đó có 900 nhà sư (mặc màu vàng), 600 linh mục (mặc áo trắng) và 600 nhân viên phục vụ, chưa kể đến hàng ngàn phổ biến vũ khí để nhận được hướng dẫn từ đây, Mỗi khóa học kéo dài 1-2 tháng . Người ta ước tính rằng mỗi chủ nhật có khoảng 20.000 tín đồ đến thiền ở đây. Vào ngày lễ, một số người thiền lên đến hàng trăm ngàn người. Mỗi lần, các dịch vụ đã được thêm vào hàng ngàn tình nguyện viên làm việc.
  Den Thai Lan du lich va tim hieu thien vien Dhamma Kaya
  >> Đặt mua ve may bay di bangkok gia re để khám phá thiên đường du lịch ở Thái Lan
  Cult Dhamma Kaya cho rằng trong Giáo Hội Thái Lan Phật giáo ngày nay, đặt ra nhiều vấn đề: một số nghi lễ thờ phượng đã được thương mại hóa, nhiều phần tử xấu chui vào trú ẩn để trốn tránh pháp luật đền, chùa quan điểm đã trở nên quá náo nhiệt không thích hợp cho những khóa tu thực hành.
  Các chính sách của Dhamma Kaya là trở về với giáo lý nguyên thủy của Đức Phật. Sự thông minh và hạnh phúc có sẵn trong mỗi con người và chúng ta có thể đạt được hạnh phúc bằng cách thiền định, tập trung để thanh lọc tinh thần, không phải suy nghĩ về những ham muốn và đam mê của cuộc sống.
  Việc tiến hành nên thiền tập, để cảm thông, khuyến khích lẫn nhau. Khi mỗi cá nhân để tìm sự an tâm, không tranh giành, không có ý đồ xấu, thế giới sẽ có hòa bình, chấm dứt cuộc chiến giữa thiện và ác trong bản thân mỗi con người là con đường để đi đến kết thúc chiến tranh, thiết lập hòa bình trên thế giới. Do đó, bài hát chính thức của bài hát Dhamma Kaya gọi cho hòa bình thế giới.
  Dhamma Kaya chủ trương mở rộng vòng tay, kêu gọi Phật tử trên toàn thế giới, không phân biệt quốc tịch, giáo phái ở đây và thiền định. Chúng tôi nhận ra ở đây nhiều nhà sư nước ngoài, chủ yếu là ở phương Tây, với những người mặc áo trắng (cũng phục vụ một tôn giáo), với những người mặc áo vàng (đã được chính thức công nhận là một giáo viên của thiền rim).
  Việc lựa chọn của các bậc thầy ở đây phải nghiêm ngặt hơn trong các đền thờ Phật giáo khác. Để trở thành một gia sư, phải có giáo dục đại học. Các đối tượng là để phát triển tín đồ của học sinh, sinh viên, trí thức, các tổ chức công cộng và tư nhân, chủ yếu là tầng lớp trung lưu, có tài sản và giáo dục.
  Để ngăn chặn trẻ em khỏi bị lôi cuốn vào cuộc sống đua đòi nhanh chóng, nhiều phụ huynh đã lấy tất cả các gia đình cuối tuần ở đây để tu luyện và thiền định. Nhiều hoạt động kinh doanh trong cả tuần cũng nhấn mạnh đến vị trí này của thiền để giảm stress, tìm sự bình an trong tâm hồn.
  Tôn giáo cũng gia hạn
  Người đứng đầu của giáo phái Dhamma Kaya hiện nay là nhà sư Dhamma Chayo, 55 tuổi, là người theo như một vị Phật sống. Ông sống trong sự cô lập, chỉ có một số ít các nhà sư đạt đến trình độ của chân tu mới tiếp xúc trực tiếp với anh ta, nhưng phần lớn các tín chỉ ngưỡng mộ anh qua hàng trăm màn hình tivi treo xung quanh trong đại sảnh. Chayo Dhamma là lãnh đạo tinh thần, người dẫn đầu phần tín lý, giảng dạy Phật giáo và thiền định kỹ thuật.
  Các nhà lãnh đạo thứ hai Thattacheewo tu sĩ, vị trí này trong quản lý và kinh doanh, công việc của mình rất nghiêm trọng vì ngoài việc quản lý một tấm gương trên 2.000 người trong hội trường, quản lý lớp học, anh bận rộn với sự phát triển của các giáo phái khắp Thái Lan và nước ngoài (hiện tại có 15 trung tâm ở nước Dhamma Kaya và hai trung tâm ở nước ngoài). Ông cũng sẽ chăm sóc của các vận động quyên góp để mua thêm đất để mở rộng khuôn viên trường, xây dựng hạ tầng mới.
  Bộ máy quản lý của các nhà sư được gọi là Dhamma Kaya Foundation, thực chất là khổng lồ. Hiện nay, một sân bay nhỏ đang được xây dựng bên cạnh hội trường với hệ thống giao thông và cơ sở dịch vụ liên quan để chào đón các tín hữu từ khắp nơi trên đất nước về đây. Trong bài giáo lý, cầu nguyện, người ta sử dụng hệ thống nghe nhìn hiện đại. Để thúc đẩy các học thuyết quốc gia và thế giới, những người sử dụng Internet và các đài truyền hình đưa lên vệ tinh.
  Tôi đến chùa Thiếu Lâm ở Trung Quốc, là để tìm hiểu công tác quản lý và kinh doanh mở rộng của trụ trì chùa Thiếu Lâm Thích Vĩnh Tín dụng là sự dũng cảm rất đáng ngưỡng mộ và kinh doanh của mình.
  Bây giờ thăm thiền viện Dhamma Kaya, tôi thấy quy mô kinh doanh của Dhamma Kaya Foundation lớn hơn nhiều lần. Tự kết luận: các thể chế chính trị và kinh tế, nếu chúng ta muốn phát triển, tôn giáo nên cũng đổi mới. Sự thành công của các giáo phái Dhamma Kaya được gia hạn Phật giáo, sử dụng những thành tựu của công nghệ hiện đại và làm cho Phật giáo thích ứng với xã hội tiêu dùng.
  Cho đến nay, các hoạt động của giáo phái Dhamma Kaya đã được sự đồng ý của gia đình hoàng gia Thái Lan, sự ủng hộ của nhiều chính trị gia và các tổ chức xã hội, Liên Hiệp Quốc ca ngợi (thông qua Tổ chức Y tế Thế giới WHO) cho những đóng góp cho phong trào hòa bình.
  Hãy đặt vé máy bay đi Thái Lan của đại lý vé air asia việt nam ngay hôm nay để có được cơ hội tốt tìm hiểu và khám phá thiền viện Dhamma Kaya ở Thái Lan sớm nhất.
  Địa chỉ đặt vé giá rẻ
  Hà Nội:
  - 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
  Tp. Hồ Chí Minh:
  - 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
  - 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này