1. khietbui

  khietbuiMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  8

  Dạy học kế toán thực tế uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khietbui, 14 Tháng mười một 2013.

  Học kế toán ở đâu tốt nhất? Nơi dạy thực hành kế toán tốt nhất

  Đến với Công ty kế toán Hà Nội, chúng tôi sẽ cho các bạn biết công việc của kế toán thực thụ là gì, và bạn cần những kỹ năng gì để có thể thực hiện được những công việc ấy được tốt nhất. Chúng tôi sẽ không chỉ giúp bạn thành thạo về kỹ năng mà còn làm cho bạn nâng cao giá trị đối với chủ Doanh nghiệp bằng những thủ thuật kế tóan đặc biệt.
  + Tài liệu học tập của học viên là những chứng sống, thực tế trong các loại hình doanh nghiệp như TM, DV, SX, XD, XL..(phát miễn phí ). Giáo trình học được xây dựng dựa trên từng phần ngành của một kế toán chuyên sâu, những kiến thực, kỹ năng, kinh nghiệm được truyền đạt thông qua các tình huống thực tế.
  + Phương pháp đào tạo: phân loại theo trình độ và nhu cầu học tập của học viên để giúp học viên lựa chọn những khóa học phù hợp với mình. Các bạn chưa biết thì được học thêm lý thuyết, các bạn đã quên thì được bổ sung, còn các bạn đã học và đang làm kế toán rồi thì được dạy thẳng vào thực hành với những kỹ năng chuyên sâu.
  + Thời gian học linh hoạt ( 3ca ) phù hợp với mọi đối tượng, dù là bạn đang đi làm, hay không có thời gian cố định. Những buổi mà bạn vắng mặt công ty có trách nhiệm dạy bù nhằm truyền đạt đầy đủ kiến thực cho học viên.
  + Giáo viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, Thanh tra tổng cục thuế (nhiệt tình - thân thiện )
  + Phòng học tiện nghi, thực hành mỗi người một máy và đặc biệt " không giới hạn thời gian thực hành ". Sau khi bạn đăng ký chúng tôi có trách nhiệm đào tạo đến khi nào bạn thành thạo nghề kế toán.
  - Học thực hành Kế Toán Thuế

  + Dạy cách tiếp nhận hồ sơ công ty.
  + Đặt in hóa đơn GTGT, cách viết hóa đơn GTGT.
  + Tìm hiểu về các loại thuế, thực hành kê khai thuế Môn bài. phân biệt chi phí hợp lý, hợp lệ - Cách tối ưu hóa chi phí thuế phải nộp cho doanh nghiệp.
  + Thực hành kê khai thuế GTGT hàng tháng trên phần mềm HTKK mới nhất của Tổng cục thuế. Kê khai điều chỉnh khi có sai sót.
  + Lập báo thuế TNCN: tháng, quý, năm.
  + Lập tờ khai tạm tính thuế TNDN tạm tính quý, quyết toán thuế TNDN năm.
  Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học kế toán thuế, học viên còn được Công ty chúng tôi còn giới thiệu việc làm miễn phí cho từng Học viên và cam kết tư vấn lâu dài các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong thực tế làm việc trong vòng 1 năm sau khi kết thúc khóa học, Học viên sẽ được tham gia khóa tập huấn về kỹ năng xin việc thành công.
  GỌI NGAY: Mr Thật: 0989.233.284 để được
  GIẢM 40%
  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:
  Lớp học thực hành kế toán tổng hợp
   

Chia sẻ trang này