1. battophai

  battophaiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  154

  Toàn Quốc đâu là lý do nên đầu tư cho thuê phòng trọ quận Tân Phú?

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi battophai, 1 Tháng mười 2018.

  Tại Thành Phố Hồ Chí Minh bây giờ, loại hình phòng trọ cho thuê đang phát triển rất mạnh mẽ. Trong đó quận Tân Phú cũng ko nằm trong ngoại lệ. Đa số chúng ta đã và đang đầu tư loại hình này cảm nhận thấy khá tốt. Vậy đâu là lý do nên đầu tư cho thuê phòng trọ quận Tân Phú? Cùng chúng tôi đào bới qua bài viết dưới đây nhé.
  Cho thuê phòng trọ quận Tân Phú chưa bao giờ lỗi thời

  Do nhu cầu thuê phòng trọ tại quận Tân Phú càng ngày càng tăng cao. Số lượng người nhập cư tới mạnh mẽ, do vậy có thể nguồn cầu sẽ tăng vượt ngưỡng dự đoán so với nguồn cung. Đặc biệt do tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, dân số không ngừng tăng cao mà kéo theo thị trường cho thuê trong rất nhiều năm tới sẽ tiếp tục phát triển.
  Loại hình phòng trọ cho thuê quận Tân Phú với Ngân sách khá hợp lý, đa dạng và phong phú từ dân dã tới thời thượng sẽ là chọn lựa của đa số chúng ta. Vì vậy, lựa chọn đầu tư cho thuê phòng trọ quận Tân Phú sẽ ko khi nào là lỗi mốt, bạn cũng có thể an tâm khi chọn loại hình căn hộ này.

  >>> Tìm phòng trọ quận Tân Phú cho thuê tại đây: https://homedy.com/cho-thue-nha-tro-phong-tro-quan-tan-phu-tp-ho-chi-minh
  dau la ly do nen dau tu cho thue phong tro quan Tan Phu
  Tại sao nên đầu tư phòng trọ cho thuê
  Kênh đầu tư khá nhàn rỗi

  so với việc kinh doanh phòng trọ cho thuê thì nhiều phần đều là cho thuê cả block do vậy mà giới nhà giàu Sài Gòn thường không bỏ ra quá nhiều sức lực lao động. Trên thực tế, bạn thường thấy khá nhiều người tham gia kênh đầu tư này thường sẽ giao khoán cho một đơn vị trung gian làm nhiệm vụ cai quản phòng trọ. Nếu đem so sánh với giá thuê lẻ thì nó sẽ thấp hơn khoảng 10% nhưng đổi lại việc này sẽ giúp họ có được kênh đầu tư khá nhàn rỗi, tiền đẻ ra tiền.
  Khi đó các chủ đầu tư chọn lựa hình thức kinh doanh này sẽ sở hữu được về một dòng tiền khá ổn định vào hằng tháng mà không tốn thời gian, sức lực cai quản vì mọi việc đã có bên trung giam làm thay.
  Mức độ rủi ro thấp

  Trong số các loại hình căn hộ cho thuê thì kênh đầu tư xây phòng trọ cho thuê được đánh giá là có mức rủi ro thấp. Chúng ta cũng có thể thấy rất nhiều tầng lớp trung lưu trở lên hiện giờ có dòng tiền nhàn rỗi đã lựa chọn cách đầu tư ăn chắc mặc bền này. Những người này sẽ điều hành và kiểm soát được lợi nhuận và lợi nhuận với tính ổn định rất cao.
  dau la ly do nen dau tu cho thue phong tro quan Tan Phu
  Lý do nên đầu tư phòng trọ cho thuê
  Đầu tư cho thuê phòng trọ ko bị ảnh hưởng tác động bởi các cơn khủng hoảng

  Theo các Chuyên Viên cho biết nếu thị trường địa ốc có lên hay xuống thì các chủ đầu tư loại hình cho thuê phòng trọ hàng tháng vẫn luôn duy trì được mức thu đều đặn nếu việc điều phối cho thuê đã đi vào guồng.
  cùng với đó, phân khúc phòng trọ cho thuê sẽ thường duy trì công suất khai thác rất cao và hoàn toàn có thể tăng giá thuê trong vòng từ 1-2 năm một lần. Mặt khác dù đứng trước các cơn khủng hoảng về bất đ.sản nói riêng và khủng hoảng kinh tế nói chung thì loại hình đầu tư này vẫn rất an toàn và tin cậy.
  ôm đất chờ tăng giá

  Những người đầu tư cho thuê phòng trọ quận Tân Phú hiện giờ nhiều phần đều muốn dành tài sản có giá trị và giữ đất như một cách tích lũy. Họ thường sẽ tìm mua đất để xây mới phòng trọ hoặc sửa sang nhà đất để khai thác. Những người đầu tư xây phòng trọ cho thuê này sẽ luôn khối tài sản bằng mọi giá thay vì việc họ sẽ bán trong ngắn và trung hạn.
  thông thường, họ sẽ mua đất trong thời gian hàng thập niên hoặc có thể lâu dài hơn. Vì thế khi đó các khoản khấu hao, lệch giá và cả lợi nhuận sẽ được tính vào các công trình hiện hữu. Còn so với quỹ đất thì nó còn được coi là một thời cơ đầu tư kép chờ tăng giá theo thời gian.
  Trên đấy là một số lý do nên đầu tư cho thuê phòng trọ quận Tân Phú. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này