1. dungthanhxtraseal

  dungthanhxtrasealThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  3

  Toàn Quốc Dầu chống rỉ gỉ sét

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dungthanhxtraseal, 30 Tháng bảy 2016.

  Dầu chống rỉ gỉ sét
  Dau chong ri gi set

  B-52 Dầu chống rỉ gỉ sét X’traseal là loại dầu thẩm thấu; có thể dùng để gỡ / tháo bù loong – ốc vít bị rỉ sét. Chống rỉ, gỉ sét dành cho xe máy, chai xịt làm sạch dầu chống gỉ sét

  Thường được dùng cho bôi trơn và chống sét các ngành nghề như :

  Ôtô, Thiết bị điện, Gia dụng & Công nghiệp, Hàng hải & Hàng không, Dụng cụ Thể thao & Thiết bị Văn phòng.

  “Lắc đều trước khi xịt”

  (Có thể quay bình xịt 360oC)

  Dũng Thành chuyên nhập khẩu và phân phối các lọai dầu chống rỉ sét B-52 X’traseal chất lượng cao, với các mặt hàng chủ yếu có uy tín trên thị trường.

  Dầu chống rỉ gỉ sét B52
  Dầu chống rỉ sét B52 là một loại dầu cao cấp dễ thấm, nhờn, chống rỉ sét với công thức cải tiến loại dầu thẩm thấu; có thể dùng để gỡ / tháo bù loong – ốc vít bị rỉ sét. Chống rỉ, gỉ sét dành cho xe máy, chai xịt làm sạch.
  Xịt lên phần rỉ sét của kim loại, đợi vài phút sau đó lấy khăn dày lau lại.
  Rửa được những vết rỉ sét cứng đầu nhất.

  được cung cấp dưới dạng chai xịt đa dụng, có tác dụng chống rỉ (gỉ) sét, bôi trơn, bảo vệ kim loại chống ăn mòn,… Đây là một sản phẩm được tin dùng của x’traseal nhập Malaysia, là một hỗn hợp gồm một loại dầu cao cấp dễ thấm nhờn, đươc chế tạo bằng công thức cải tiến và một hóa chất đậm đặc chống rỉ (gỉ) sét.

  B52 thiết kế với vỏ kim loại chắc chắn, cần xịt linh hoạt, có tác dụng xuyên thấm vào các bộ phận bị kẹt, phá vỡ cấu trúc rỉ sét, khôi phục truyền động thông suốt, bảo vệ kim loại khỏi bị rỉ sét. Ngoài ra, Dầu chống rỉ sét B52 còn chống ẩm và bôi trơn để đảm bảo cho máy móc hoạt động hiệu quả, giúp gia tăng tuổi thọ của dụng cụ và thiết bị.
   

Chia sẻ trang này