1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  230

  HCM Đặt những mục tiêu ưu tiên để rút ngắn con đường thành công!

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 26 Tháng bảy 2016.

  Trong công việc và cuộc sống của mỗi người luôn đi kèm với nhiều mục tiêu mà họ luôn muốn đạt được, trong số những mục tiêu đó, đã có bao giờ bạn suy nghĩ rằng đâu là mục tiêu ưu tiên mà mình cần tập trung chưa? Thành công là mục đích của tất cả mọi người nhưng bạn không thể cứ đi một cách miệt mài nhưng lại không thể biết được mình đang đi đâu hay mục đích của mình là gì! Để tránh việc đó, bạn nên chuẩn bị một lộ trình chi tiết và rõ ràng, cố gắng phấn đấu vì mục tiêu đó một cách đơn giản nhất.

  Đặt mục tiêu ưu tiên sẽ giúp bạn rút ngắn con đường đi đến thành công, thiết lập những mục tiêu theo thứ tự ưu tiên, bạn sẽ định hướng được sự tập trung của mình và có đủ khả năng để đi hết chặng đường dài phía trước. Hãy học cách đặt mục tiêu ưu tiên, tìm con đường ngắn nhất và thực hiện mục tiêu đó một cách nhanh nhất, hãy thử mình bằng công việc của một nhân viên sale bất động sản tại công ty CP BDS Saigon Newland, cùng đặt mục tiêu và cùng hoàn thành với công ty.
  Dat nhung muc tieu uu tien de rut ngan con duong thanh cong
  Công ty CP BDS Saigon Newland có thâm niên 10 năm trong lĩnh vực bất động sản và là đại lý cấp 1 của các dự án mang thương hiệu Vinhomes đình đám trong khu vực thành phố, ngoài ra công ty còn nhận phân phối nhà phố trong khu vực trung tâm thành phố và các dự án tầm cỡ khác, công ty đang tuyển số lượng lớn nhân viên kinh doanh bất động sản, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được học hỏi kinh nghiệm từ ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên trẻ nhưng đầy nhiệt huyết, được tham gia nhiều buổi training kỹ năng và những hoạt động tập thể bổ ích, đặc biệt bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng cao nhất trong khu vực trung tâm thành phố.

  Công việc kinh doanh bất động sản là một công việc thú vị, bạn vừa có thể tiếp xúc với khách hàng, học hỏi kinh nghiệm và tích lũy kiến thức trong quá trình làm việc, từ đó xác định được mục tiêu ưu tiên cho cuộc đời mình, đồng thời vạch ra hướng đi để đạt được mục tiêu đó. Hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, hoặc bạn cũng có thể nộp hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay.
   

Chia sẻ trang này