1. xnseo1

  xnseo1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  2

  Toàn Quốc Đất nền được sử dụng như thế nào trong xây dựng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xnseo1, 24 Tháng ba 2017.

  Đất nện đã được chứng minh là những chiếc nguyên liệu vun đắp bền, giá thấp và thân thiện sở hữu môi trường tiếp giáp với .
  tiêu dùng đất nện vun đắp các dự án bền và tốt
  Đất nện là vật liệu xây dựng bền, thấp và thân thiện với môi trường - Ảnh: BĐS
  2 công trình nổi tiếng toàn cầu đã dùng vật liệu này là cung điện Alhambra ở bên Tây Ban Nha và Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc được vun đắp bằng đất nện, đã sinh tồn được 1000 năm.
  bảng giá đá xây dựng 5x7

  nguyên liệu đất nện được kết hợp giữa nước, đất sét gốc dầu và 1 chất ổn định tự nhiên như máu động vật, nước giải động vật, bitum hoặc sợi thực vật. Trước lúc đất nện rắn lại, nó được nén trong các hình dạng tạm thời . cấu trúc của cái nguyên liệu này mang thể chịu được áp suất lên đến 400 psi, khoảng 10% áp suất mà những dòng gạch chúng ta đang tiêu dùng hiện nay có thể chịu được.

  những bức tường bằng đất nện có thể được gia công cộng như các nguyên liệu bằng tre, gỗ. Đất nện đã được sử dụng trong phổ thông một trăm năm qua trong những dự án ở Trung Quốc, Ấn Độ, Nam Mỹ, Bắc Phi và Trung Đông.

  1 mẫu đất nện mới đã được tiêu dùng trong 30 năm qua sở hữu tên gọi đất nện ximăng ổn định (CSRE). Đó là hỗn hợp đất sét, ximăng và nước. lúc hỗn hợp này khô đi, nó có trị giá tiêu dùng khoảng 6.000 psi, tương đương sở hữu bêtông. CSRE đang được tiêu dùng ở bên Canadam, Úc và California.
  Dat nen duoc su dung nhu the nao trong xay dung

  Đất nện sở hữu ưu điểm trước hết là giá thành thấp . vật liệu này có mặt ở bên mọi địa điểm , chi phí để tậu nó không tốn kém, cũng ko mất mức giá chuyên chở do nó sở hữu sẵn ở bên địa phương.
  sắt thép xây dựng tp hcm

  hiện nay , Trung Quốc đang cho vun đắp phần nhiều những ngôi nhà trong làng bằng đất nện. cấu trúc đất nện hiện đại và truyền thống đang được xây dựng ở đa dạng đất nước trên thế giới mục đích phân phối nơi ở bên không tốn kém của mỗi người địa phương. Chính quyền Tây Úc đang cân nói cách tiếp cận này.

  Tại Hoa kỳ , Đại học Colorado muốn tiêu dùng đất nện để xây dựng nhà cho các gia đình người Mỹ bản địa. thường Đại học Kiến trúc và kỹ thuật Tây An, Trung Quốc cũng đang giúp đỡ các cùng đồng nông thôn tiêu dùng vật liệu này xây dựng đa số ngôi làng mới.
  giá sắt thép xây dựng
   

Chia sẻ trang này