1. trumps

  trumpsThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng một 2017
  Bài viết:
  198

  HCM Đặt chân đến New York - Chuyến đi đầy phấn khởi từ Tập đoàn Chubb

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trumps, 29 Tháng tư 2017.

  Các doanh nghiệp ngành bảo hiểm - tài chính tại Việt Nam đang thể hiện sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, theo đó, các tiêu chuẩn về uy tín, mức độ tin cậy dành cho sản phẩm - dịch vụ và đội ngũ tư vấn viên cũng vì thế mà cao hơn.
  12 đại diện ưu tú của Chubb Life Việt Nam đã gặp gỡ và báo cáo tổng kết với ông Evan Greenberg - Chủ tịch kiêm TGĐ Điều hành Tập đoàn Chubb về chặng đường phát triển của đội ngũ trong hơn 11 năm qua

  Dat chan den New York Chuyen di day phan khoi tu Tap doan Chubb
  Xuyên suốt lịch trình, ông Lâm Hải Tuấn, Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam cùng các cộng sự đã có dịp trao đổi với các thành viên cấp cao của tập đoàn về chiến lược phát triển của Chubb Life trong thời gian tới.
  Ngày 28-2-2017, 12 đại diện ưu tú của Chubb Life Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp và báo cáo tổng kết với ông Evan Greenberg - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Chubb về chặng đường phát triển của đội ngũ Chubb Life trong hơn 11 năm qua, cùng nhiều hoạch định cho những năm tới. Đây là sự trân trọng mà người lãnh đạo cao nhất của Tập đoàn
  Chubb dành riêng cho tập thể và những cá nhân đã nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của Chubb Life tại Việt Nam. Trong chuyến đi này, các thành viên Ban quản lý cấp cao và Ban điều hành kinh doanh cấp cao của Chubb Life Việt Nam đã tham dự cuộc họp chiến lược và buổi dạ tiệc trang trọng tại New York (Hoa Kỳ) bằng chuyên cơ riêng của Chủ tịch tập đoàn Chubb.
  Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam:
  Website: http://life.chubb.com/vn
  fb.com/BaohiemChubbLifeVietnam
  Hotline: (08) 3827 8123
   

Chia sẻ trang này