1. ththuytv01

  ththuytv01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Đáp án cho câu hỏi May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ththuytv01, 14 Tháng năm 2016.

  May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu? Là câu hỏi được nhiều chị em gửi tới chuyên mục tư vấn của các bệnh viện phụ sản cũng như những trung tâm chăm sóc sức khỏe vùng kín cho nữ giới.

  Với mục tiêu mang đến thông tin hữu ích về việc chăm sóc và làm đẹp vùng kín cho chị em. Nhận biết được điều đó nên chuyên mục thẩm mỹ vùng kín của Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc về giá may thẩm mỹ tầng sinh môn được nhiều chị em quan tâm.

  Dap an cho cau hoi May tham my tang sinh mon gia bao nhieu

  May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

  Đối tượng nên may thẩm mỹ tầng sinh môn

  Các đối tượng may thẩm mỹ tầng sinh môn hầu hết là chị em phụ nữ đã sinh nở và đang gặp các trường hợp
  • Vùng kín bị chùng nhão, chảy xệ nhiều ảnh hưởng nhiều tới cảm xúc trong quan hệ tình dục.
  • Vùng kín quá rộng rãi dễ dẫn đến viêm nhiễm bộ phận sinh dục do chúng không còn tác dụng khép kín để ngăn các vi khuẩn có hại.
  Theo lời khuyên của các bác sỹ thì chị em sau sinh nở nên đợi từ 3 – 4 tháng cho tử cung và âm đạo co về kích thước và vị trí ban đầu thì mới nên đi may thẩm mỹ tầng sinh môn

  Dap an cho cau hoi May tham my tang sinh mon gia bao nhieu
  Hình ảnh trong một ca phẫu thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn

  Tuy nhiên, nhiều chị em hiện nay, khi sinh xong thì có ý định may thẩm mỹ tầng sinh môn để chịu đau 1 lần luôn. Điều này không được bác sỹ khuyến khích vì khi vừa sinh xong, các bộ phận vùng kín chưa về vị trí nên rất có thể sẽ may tầng sinh môn bị sai lệch, quá khít hay quá rộng so với nhu cầu quan hệ tình dục. Tuy nhiên thì với những bác sỹ có tay nghề cao tại các bệnh viện chuyên khoa phụ sản thì việc may thẩm mỹ tầng sinh môn có thể được thực hiện nay sau khi sinh.

  May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu

  • Giá may thẩm mỹ tầng sinh môn tại các bệnh viện công: từ 5 triệu đồng trở lên – may bên ngoài hoặc bên trong. Nếu may cả trong và ngoài thì giá là khoảng 11 – 15 triệu đồng.
  • Giá may thẩm mỹ tầng sinh môn tại các bệnh viện tư và phòng khám tư: thông thường sẽ mắc hơn giá cả bệnh viện. Một số cơ sở quảng cáo giá may tầng sinh môn rất rẻ thì chị em nên cân nhắc về chất lượng và bác sỹ sẽ thực hiện tiểu phẩu cho mình.

  Những Lưu ý khi may thẩm mỹ tầng sinh môn tại bệnh viện. Mời các bạn xem chi tiết tại đây nhé May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này