1. vuongtoanlam

  vuongtoanlamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  52

  Toàn Quốc Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7 và chủ nhật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vuongtoanlam, 7 Tháng mười 2017.

  Nhận thấy những cơ hội vàng mà ngành Kỹ thuật có thể mang đến cho người học trong tương lai nên hiện nay, không chỉ có nhiều bạn trẻ đăng ký theo học ngành nghề này mà những người đã theo học các ngành nghề khác cũng có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với mong muốn đổi đời, dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân.

  Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành xét nghiệm, năm 2017, Bộ LĐTB&XH có đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng 2 Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập.

  Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác nhau tùy vào trường hợp cụ thể của từng người.  Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm giấy tờ gì?

  Khi chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:


  - Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.

  - 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

  - Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.

  - 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
   

Chia sẻ trang này