1. AWEedu

  AWEeduThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  41
  Số điện thoại:
  0932662186

  Toàn Quốc Đào tạo 3ds max với giảng viên là nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi AWEedu, 16 Tháng mười hai 2016.

  Vẫn câu nói cũ sử dụng kinh nghiệm để giúp người khác là cách dạy học có độ uy tín và chất lượng tốt nhất. bạn đang cần một khóa học 3ds max tại Hà Nội với phương thực hành, sử dụng giảng viên là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp có kinh nghiệm thực tế, sử dụng thành thạo 3dsmax trong thiết kế nội thất kiến trúc.

  Dao tao 3ds max voi giang vien la nha thiet ke noi that chuyen nghiep
  Khóa học 3ds max tại AWE với kinh nghiệm tiên phong và đi đầu trong Chương trình đào tạo thiết kế nội thất chúng tôi nhận thấy rõ rệt vai trò và tính hữu dụng của 3ds max đến thiết kế nội thất nói riêng và thiết kế 3D nói chung. 3ds max luôn mang lại những điều mới lạ cho người học, với tính năng vô cùng rộng lớn, ứng dụng đa dạng – thực sự khi bạn nắm trong tay chắc chắn phần mềm này thì cơ hộ việc làm, cơ hội thăng tiến của bạn trong lĩnh vực bạn theo đuổi đều có khả năng trở thành hiện thực.

  Học 3ds max tại AWE bạn học phương pháp lập hình, dựng hình 3D trong bối cảnh của những không gian nội thất kiến trúc, đi cùng với nó là những thủ thuật, phương tiện giúp bạn nhanh chóng hiểu và ứng dụng triệt để 3ds max và kiến trúc và thiết kế nội thất. Khóa học của AWE chỉ tập trung xây dựng cho bạn hệ kiến thức và kinh nghiệm dựa trên những gì mà yêu cầu thực tế của ngành kiến trúc và nội thất mang lại. nên hiệu quả mà bạn nhận được là không cần phải bàn cãi.

  Dao tao 3ds max voi giang vien la nha thiet ke noi that chuyen nghiep
  Với giảng viên giảng dạy 3ds max giàu kinh nghiệm thực tế đã và đang là những nhân tố nòng cốt trong các công ty thiết kế nội thất trong và ngoài nước. Người học 3ds max tại AWE có dịp trải nghiệm tạo ra các sản phẩm thực tế ngay trong những buôi học đầu tiên. Cảm giác tạo ra những sản phẩm nội thất bằng chính tay mình và phục vụ lại chính nhu cầu về không gian nội thất đáng mơ ước của bản thân là cảm giác mới lạ khó tả. Đó sẽ là động lực thúc đẩy chúng ta đi sâu hơn để trở thành người làm nội thất tốt nhất.

  Nếu bạn quan tâm tới một khóa học 3ds max ngắn hạn những có kỹ năng và kiến thức đầy đủ nhất từ cơ bản tới nâng cao, thực hành, thực tế thì khóa học tại AWE là cơ sở tốt nhất về đào tạo 3ds max đáp ứng cho thị trường về thiết kế nội thất và kiến trúc.

  Chương trình, nội dung cơ bản của khóa học 3dsmax tại AWE

  - Thời gian đào tạo: 3 – 3,5 tháng tổng số buổi 36 buổi học

  - Nội dung: đào tạo sử dụng phần mềm 3ds max, Vray

  - Kết thúc khóa học: Học viên được cấp chứng nhận đào tạo của AWE được cấp phép của Sở giáo dục Hà Nội

  - Địa chỉ đào tạo: Số 3/73 Hoàng Ngân, Hà Nội

  - Hotline: 0932 662 18 sáu (6)

  - Website: http://awe.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này