1. pvs5011

  pvs5011Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  370

  Dạo phố Tây, bắt xu hướng thu đông 2012 (1)

  Thảo luận trong 'Tin tức thời trang nữ' bắt đầu bởi pvs5011, 14 Tháng mười một 2013.

  1. Khăn
  Năm nay, những chiếc khăn ấm áp sẽ không theo một xu hướng cụ thể nào mà sẽ mang dấu ấn cá nhân. Thực tế là đến thời điểm này, các con phố trên thế giới trưng ra nhiều loại khăng choàng với nhiều chất liệu, màu sắc và kiểu dáng khác nhau.
  Dao pho Tay bat xu huong thu dong 2012 1
  2. Sự lên ngôi của tone màu sángBên cạnh sự "lũng đoạn" của sắc xanh lá, mùa thu đông năm nay cũng đón nhận sự lên ngôi của những trang phục màu sáng. Những màu sáng mang đến sự tươi mới, thoải mái, lại sạch sẽ, mang màu sắc tự nhiên. Cùng với sắc trắng sáng, sự kết hợp 2 tone màu đối lập đen - trắng cổ điển đem đến cho mùa thu đông vốn ảm đạm một sự pha trộn thú vị.
  3. Jeans bụi vẫn được ưa chuộngBuổi sáng mùa thu thì mát mẻ nhưng nhiệt độ lại giảm mạnh vào buổi tối, cách tốt nhất là bạn nên "thủ" sẵn một chiếc áo khoác để đối phó khi cần thiết. Và một trong các giải pháp là hãy chọn cho mình những chiếc khoác jeans bụi phủi đáng yêu. Jeans chưa bao giờ lỗi mốt và năm nay, chắc chắn rồi, sẽ tiếp tục được lăng xê.
  4. Chân váy dàiChân váy dài ngang hoặc hơn đầu gối khoảng 10 cm đang xu hướng váy thu - đông năm nay. Với chiều dài này, cộng với chất liệu dày, nó vẫn sẽ đem lại sự ấm áp cho các bạn gái trong mùa lạnh.
  Bảo Châu (TH)  Dao pho Tay bat xu huong thu dong 2012 1

  (Nguồn Sưu Tầm)
   

Chia sẻ trang này