1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182

  Toàn Quốc Đánh răng thế nào là đúng cách khi niềng răng?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 17 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Đánh răng là thói quen hàng ngày của mỗi người, tuy nhiên không ít người trong số bạn đôi khi vẫn còn triển khai đánh răng không đúng giải pháp. Đặc biệt, có những ai đang triển khai niềng răng nha khoa điều trị thì đánh răng đúng cách khi niềng răng nha khoa luôn là 1 trong nhiều điều mà họ quan tâm nhất. Trong bài viết dưới đây, những bác sĩ nha khoa Đăng Lưu sẽ hướng dẫn khách hàng cụ thể cách đánh răng đúng cách khi niềng răng cụ thể như thế nào.

  Đánh răng đúng cách lúc niềng răng nha khoa

  nhiều khí cụ mắc cài hay khay niềng “tồn tại” trên răng phần nào gây ra 1 chút khó khăn cho quý khách trong việc ăn uống, phát âm, đặc biệt là việc vệ sinh răng miệng. Ví như không được dùng hiệu quả, khách hàng thường nên đối mặt với những nguy cơ mắc bệnh răng miệng, hôi miệng…Đánh răng đúng cách khi niềng răng thẩm mỹ theo lời khuyên của những chuyên gia như sau:

  Lựa chọn bàn chải đánh răng

  Đeo bàn chải lông mềm, kích thước phù hợp có khuôn miệng với mục tiêu vừa có tác dụng làm sạch miệng hiệu quả vừa không gây tổn thương cho răng cùng nướu. Đặc biệt với nhiều các bạn đang triển khai mắc cài niềng răng nha khoa phải sử dụng bàn chải chuyên dụng dành riêng cho các ai niềng răng thẩm mỹ. Bàn chải này có hình dáng giống cây thông noel nên dễ dàng làm sạch các mắc cài mà không gây tổn thương chúng.

  Bạn có thể xem thêm: cấy ghép implant  Danh rang the nao la dung cach khi nieng rang

  Dùng đánh răng đúng cách khi niềng răng thẩm mỹ

  Khách hàng mang bàn chải và kem đánh răng với chứa fluor nhẹ nhàng tác động một lực vừa nên trên răng và khí cụ chỉnh nha. khách hàng cần đặt bàn chải nghiêng một góc khoảng 45 độ so có mặt răng, chuyển động bàn chải xoay tròn nhẹ, cần đánh răng từ dưới lên cùng đến từ trên xuống, tránh chải răng kéo ngang bề mặt răng.

  Chải thật sạch hầu hết nhiều bề mặt răng, chú ý đến những răng trong cùng, bề mặt nhai, các mắc cài và cả lưỡi của mình. Thời gian đủ với mục đích làm sạch răng là khoảng đến từ 2-3 phút theo lời khuyên của các nha sỹ.

  Sử dụng chỉ tơ nha khoa

  Việc đánh răng thông thường không thể giúp khách hàng làm sạch hoàn hảo những thức ăn, mảng bám còn sót lại trong khoang miệng. Vì vậy, nhiều bác sĩ ở nha khoa Đăng Lưu khuyên các bạn cần đeo chỉ tơ nha khoa để làm sạch răng. Những sợi chỉ nhỏ, lành độ có cơ thể dễ dàng len lỏi vào những kẽ răng, đường viền nướu và lấy đi mảng bám tồn đọng ở các vị trí này. Đặc biệt, chỉ tơ nha khoa sẽ giúp quý khách vệ sinh răng miệng hiệu quả ở nhiều vị trí răng mà bàn chải khó có thể làm sạch tốt.
   

Chia sẻ trang này