1. carotvn1

  carotvn1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  52

  Toàn Quốc Đánh giá chính sác yếu tố này nhà đầu tư nhất định thành công

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi carotvn1, 5 Tháng tư 2017.

  Nhà đầu tư nhất định thành công khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng nếu đánh giá chính xác 2 yếu tố: Một là vị trí dự án & tiềm năng phát triển của vị trí; hai là đánh giá chính xác về chủ đầu tư của dự án. Khách hàng đang tự hỏi làm cách nào ư? Bài viết dưới đây sẽ giải mã về điều đó:
  Trước khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng thì hẳn mục đích của khách hàng chính là những khoản lợi nhuận hấp dẫn từ kênh đầu tư này. Song, nếu nhà đầu tư không thể xác định được làm thế nào để lựa chọn đúng sản phẩm thì thương vụ đầu tư rất dễ thất bại.

  Danh gia chinh sac yeu to nay nha dau tu nhat dinh thanh cong

  Nguyễn Tuấn cho rằng, dù yêu cầu của khách hàng về một sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng như thế nào (cam kết lợi nhuận khủng, an toàn, an nhàn, lời ổn định…) thì cũng chỉ cần tìm hiểu gói gọn trong 2 yếu tố: một là vị trí của dự án và hai là chủ đầu tư của dự án. Xác định và đánh giá đúng thì chắc chắn thương vụ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng của khách hàng thành công lên tới 90%. Nguyễn Tuấn sẽ phân tích điều đó qua bài viết dưới đây:

  Yếu tố vị trí dự án & tiềm năng sinh lời từ vị trí
  Cứ nhìn cách làm của ông trùm bất động sản Donal Trump và sự thành công ấy thì biết vị trí dự án có vai trò như thế nào để góp phần làm nên thành công của thương vụ đầu tư.

  Danh gia chinh sac yeu to nay nha dau tu nhat dinh thanh cong

  Donal Trump “sẵn sàng trả giá cao cho một vị trí tuyệt vời”. Ông Trump phân tích, một vị trí bất động sản được đánh giá là đẹp hay không dựa trên 4 yếu tố: tầm nhìn đẹp, đẳng cấp, tiềm năng phát triển và sự tiện lợi. Theo quan điểm của Donald Trump, trong bất động sản, vị trí luôn là giá trị trường tồn của bất kỳ dự án nào.

  Do đó, nếu muốn thành công khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng thì nhất định nhà đầu tư phải chọn vị trí đẹp.
  Đánh giá chủ đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng

  Donal Trump cho rằng, vị trí là quan trọng nhưng không phải là tất cả. Để thành công thì sự sáng tạo, chiến lược chủ đầu tư mới là yếu tố quyết định. Vị trí là tiền đề còn năng lực chủ đầu tư sẽ quyết định sản phẩm đó có giá trị “vàng”

  Các yếu tố được coi là quan trọng để đánh giá chủ đầu tư là: năng lực tài chính chủ đầu tư, uy tín chủ đầu tư, năng lực trí tuệ chủ đầu tư, chiến lược kinh doanh của sản phẩm,…

  Chỉ khi nắm rõ về sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng mà khách hàng đang hướng tới thì mới đánh giá đúng được sản phẩm và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình. Nguyễn Tuấn tin rằng với những phân tích trên đây nhà đầu tư sẽ có định hướng và đưa ra quyết định đúng cho Nhà dầu tư.


  Xem Thêm
  Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

  Vinpearl Đà Nẵng

  Nguồn: http://tuanbietthubien.com/
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này