1. davidminhmang

  davidminhmangThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  1

  Toàn Quốc Đăng tin tuyển dụng như thế nào để có hiệu quả?

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi davidminhmang, 1 Tháng mười hai 2016.

  Có rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về quangcao360 sẽ thắc mắc đăng tin trên quangcao360 có hiệu quả hay không? Giải đáp dưới đây sẽ khẳng định cho khách hàng thấy quangcao360 đã tối ưu các cách để đăng tinViệc làm cần tuyển dụng toàn quốc trên quangcao360 đạt hiệu quả cao nhất.


  Dang tin tuyen dung nhu the nao de co hieu qua


  Có rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về quangcao360 sẽ thắc mắc đăng tin trên quangcao360 có hiệu quả không? Giải đáp dưới đây sẽ khẳng định cho khách hàng thấy quangcao360 sẽ tối ưu các biệt pháp để đăng tin trên quangcao360 đạt hiệu quả cao nhất.

  Hiệu quả tuyển dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí tuyển dụng, lĩnh vực hoạt động của công ty và trang lựa chọn tuyển dụng. Vì vậy, nếu nói chắc chắn hiệu quả là nói dối và không đứng vào vị trí của công ty. Nhưng quangcao360 có thể khẳng định, đăng tuyển dụng trên quangcao360, doanh nghiệp chắc chắn hài lòng:

  - Mức độ hiển thị tin Viec lam can tuyen dung: Tại quangcao360, tin của anh/ chị được nhân bản tối đa là 5 ngành nghề khác nhau (cố định) (mua 1 nhưng được hiển thị 5). Ngoài ra, được hiển thị dưới dạng quảng cáo text trên tất cả các trang việc làm chi tiết (gần 1,000,000 VLCT).

  - Công nghệ full text search (công nghệ tìm kiếm mà google cũng đang sử dụng): 90% xu hướng người dùng sử dụng từ khóa để tìm kiếm việc làm phù hợp >> Các tin tuyển dụng sử dụng có phí sẽ có cơ hội được hiển thị nhiều nhất và tiếp cận nhanh nhất (cố định tại box tiêu điểm, hấp dẫn trong kết quả tìm kiếm).

  Ví dụ: ứng viên dùng công cụ search trên trang để tìm việc, nếu search nhân viên kinh doanh tại Hà Nội thì ở các trang khác thường không ra được kết quả hoặc chỉ có kết quả nếu có tin tuyển dụng nào có chính xác tên tiêu đề như từ khóa tìm kiếm. Tại quangcao360, sẽ ra được tất cả kết quả thỏa mãn các từ khóa kết hợp trên) >> Tin tuyển dụng tăng khả năng hiển thị  Nguồn : baogiaitriviet.blogspot.com
   
 2. huyenmam

  huyenmamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  60
  gggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg
   

Chia sẻ trang này