1. linhshop4

  linhshop4Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  37

  Đại Tướng Quân

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi linhshop4, 14 Tháng mười một 2013.

  Sử dụng những nhan sắc đã trở thành huyền thoại để “ăn theo” là hình thức không còn mới nhưng có lẽ không lúc nào là lỗi thời. Đại Tướng Quân, webgame chiến thuật đã mở Alpha Test với hình ảnh nàng Điêu Thuyền nóng bỏng. Nhưng liệu người chơi tham gia game có nhiều như số lượng “fan” vốn có của nàng?
  Sau gần 01 ngày mở cửa, Web game Đại Tướng Quân đã có gần 9000 người chơi tham gia. CCU (số người đăng nhập cùng thời điểm cao nhất) trong giờ đầu tiên (15h00 hôm qua) là 2.300 người.


  Dai Tuong Quan

  Nàng Điêu Thuyền nóng bỏng

  Có lẽ ấn tượng đầu tiên mà người chơi cảm nhận được khi tham gia trò chơi đó là hình ảnh trong game rất mượt mà và rõ nét. Các game thủ sẽ được thỏa sức phiêu lưu và chinh phục những vùng đất mới, thể hiện khả năng điều binh khiển tướng để xây dựng một quốc gia lớn mạnh cho riêng mình. Ngoài ra, một tính năng được người chơi nhận xét rất cao đó là hệ thống hỗ trợ của Đại Tướng Quân rất chi tiết và tiện lợi, tạo sự đơn giản trong việc tham gia các nhiệm vụ và tiếp cận nội dung của game.

  Dai Tuong Quan

  Đẹp mắt với những trận “giáp lá cà” đầu tiên

  Khác với những trận đánh thay lượt luân phiên như trong các tựa game chiến thuật cũ, cách xung trận trong Đại Tướng Quân mang một phong cách hoàn toàn khác lạ với lối đánh “giáp lá cà” tạo cho người chơi cảm giác như đang tham gia 01 trận chiến thực sự.

  Hệ thống thành trì chứa đựng nhiều kiểu kiến trúc khác nhau, mỗi kiến trúc mang một tính năng độc đáo và hấp dẫn riêng. Vì vậy, người chơi sẽ phải nghiên cứu và khám phá, qua đó tìm ra những lối đi tốt nhất để xây dựng quốc gia của mình ngày càng lớn mạnh và phát triển.

  Dai Tuong Quan

  Hình ảnh hệ thống Thành trì lúc còn sơ khai

  Một điểm thú vị là: khi game thủ hoàn thành các nhiệm vụ trong tính năng Hoạt Động thì sẽ được nhận rất nhiều các phần thưởng có giá trị,… Bên cạnh đó, game thủ còn được hệ thống tặng thưởng sau mỗi khoảng thời gian nhất định.

  Dai Tuong Quan

  Hoàn thành nhiệm vụ và “rinh” về những phần thưởng hấp dẫn

  Bên cạnh việc tiến hành Alpha Test cho game thủ trải nghiệm thì Ban vận hành game Đại Tướng Quân cũng đã chính thức mở cửa trang chủ tại địa chỉ http://tuongquan.vn . Hiện tại trên trang chủ đã cập nhật rất nhiều bài viết và tin tức về game để người chơi tiện tìm hiểu và theo dõi. Và đặc biệt là tin tức về chuỗi sự kiện rất hấp dẫn đang được mở ra mừng dịp Alpha Test.

  Có thể nói, Đại Tướng Quân đã có ngày ra mắt khá thuận lợi và thành công. Server hoạt động khá ổn định và tình trạng lag, nghẽn mạng chỉ xuất hiện trong ít phút đầu. Ngoài ra, khâu Việt hóa trong game cũng rất hoàn chỉnh. Phông chữ, ngữ nghĩa của nội dung game đều chỉnh chu và chính xác.
  Thời gian Alpha Test dự kiến diễn ra trong 06 ngày (từ 26/12/2012 đến 2/1/2013). Sau thời gian trên tất cả các tài khoản tham gia Alpha Test sẽ bị xóa khi game bước vào giai đoạn Open Beta.

  Tìm hiểu thêm thông tin tại:
  http://tuongquan.vn/
  http://idtuongquan.vn/
   

Chia sẻ trang này