1. minhanh2609

  minhanh2609Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng năm 2017
  Bài viết:
  9

  Toàn Quốc Dài bao quy đầu mà không cắt sẽ gây ra những biến chứng gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi minhanh2609, 28 Tháng mười 2017.

  Ở đấng mày râu, tình trạng bệnh dài bao quy đầu là 1 bệnh khá phổ biến. Tuy nhiên do nhiều nguồn thông tin khác nhau đã khiến họ cảm thấy lo lắng, chần chờ không biết có nên đi cắt bao quy đầu hay không? phòng khám chúng tôi y tế chia sẻ, bao quy đầu dài gây phiền toái cho cuộc sống của bạn khá nhiều vì thế mà việc nên đi cắt bao quy đầu là điều nên làm. Trong trường hợp bạn chủ quan không đi cắt bao quy đầu thì nó sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, cụ thể như

  • Viêm bao quy đầu: Mỗi lần đi vệ sinh, vì bệnh bao quy đầu dài mà cậu bé của bạn rất khó lộn xuống, bạn phải dùng tay lộn rất khó khăn, có khi bị đau nữa nên việc vệ sinh sẽ không được sạch. Lâu dần các chất bựa bẩn này sẽ được tích tụ lại cộng với việc nước tiểu bị ứ đọng ở phần bao quy đầu đã tạo điều kiện thuận lợi cho vi trùng xâm nhập, phát triển tạo thành viêm bao quy đầu.
  • viêm nhiễm bàng quang, viêm bể thận, suy thận: Khi bao quy đầu đã bị hiện tượng viêm nhiễm thì vi rút sẽ khởi đầu lây lan sang các bộ phận khác và gây ra viêm nhiễm bàng quang, viêm bể thận thậm chí là bị suy thận nữa.
  • Kìm hãm sự phát triển của dương vật: nam giới trong độ tuổi dậy thì nếu như bệnh dài bao quy đầu mà không sớm đi khắc phúc thì sẽ nguy hại nghiêm trọng đến sự phát triển của cậu bé. Bao quy đầu được bao bọc bởi 1 lớp da quá dài sẽ không nhận được những kích thích từ bên ngoài khiến cho kích thước cũng như chức năng của nó bị suy giảm.
  • Xuất tinh sớm: bệnh lý dài bao quy đầu khiến cho niêm mạc của cậu nhỏ trở nên nhạy cảm hơn và vì thế mà đàn ông dễ bị bệnh xuất tinh sớm.
  • Vô sinh – hãn hữu muộn: bao quy đầu dài khiến Rối loạn chức năng sinh lý, đặc biệt còn gây vô sinh hãn hữu muộn do không thể thực hiện một cuộc giao hợp trọn vẹn.
  • Ung thư dương vật: Viêm nhiễm bao quy đầu quá lâu không chữa hoặc chữa trị không đúng cách sẽ biến chứng gây ung thư cậu nhỏ. Thậm chí còn làm nguy hại tới sức khỏe nữ giới nếu ân ái.
  Do đó, khi bị bao quy đầu dài, bạn nên suy nghĩ tới việc đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Việc thực hiện thủ thuật cắt dài bao quy đầu không làm mất quá nhiều thời gian của bạn (chỉ từ 15- 20 phút). Thủ thuật này cũng không gây ra cho bạn cảm giác đau đớn, vết thương hồi phục cũng rất nhanh (từ 7-10 ngày). Nếu bạn thực hiện ở những nơi uy tín thì độ an toàn vô cùng cao, không để có thể lại sẹo xấu, và cũng nó làm cản trở được hoàn toàn những biến chứng phòng khám chúng tôi đã nêu ra như trên.
   

Chia sẻ trang này