1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267

  Toàn Quốc Đặc tính của Sợi Thủy Tinh là gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 4 Tháng tám 2016.

  Sợi thủy tinh là một mẫu vật liệu phi kim loại vô cơ có nhiều tính năn ưu việt.

  Sợi siêu mịn làm bằng thủy tinh nóng chảy, Với tính cách nhiệt, chịu nhiệt, chống ăn mòn rẻ, độ bền cơ học cao. dùng đặt nguyên liệu của vật liệu phương pháp điện năng và sợi thủy tinh (FRP).
  Dac tinh cua Soi Thuy Tinh la gi
  Thành phần gồm: silicon dioxide, ôxít nhôm, oxit canxi, bo oxit, oxit magiê, natri oxit…. Nó là lấy thủy tinh cầu hoặc thủy tinh bỏ đi làm nguyên liệu thông qua khoa học nung nóng chảy ở nhiệt độ cao, kéo sợi, sợi xơ, dệt. sau cuối hình thành phải những dòng công trình, sợi có đường kính từ các micron tới hơn hai mươi mét microns, tương đương được 1/20-1/5 1 sợi tóc, mỗi bó sợi xơ Với hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn sợi đơn tổ thành, thường nhật làm vật liệu tăng nhanh thuộc nguyên liệu phức, nguyên liệu phương pháp nguồn điện với vật liệu bảo ôn bí quyết nhiệt, board mạch, với phần mềm phổ biến thuộc những lĩnh vực của nền ngân sách quốc dân.

  Đặc tính của sợi thủy tinh:

  đầy đủ đa số người đều quan niệm rằng thủy tinh là 1 chất giòn, cứng với dễ tan vỡ, buộc phải ko phù hợp để sử dụng đặt nguyên liệu kết cấu, nhưng mà sau lúc kéo thành sợi, thì độ cứng của nó nâng cao lên đáng đề cập nhưng mà lại cực kỳ mềm nhũn, do vậy sau lúc hài hòa với nhựa thì sẽ biến thành một cái vật liệu sử dụng trrong kết cấu với các ưu việt tuyệt vời. Sợi thủy tinh với đường kính bé đi sẽ đặt nâng cao cao độ cứng của nó. Sợi thủy tinh đặt vật liệu gia cường có các đặc điểm sau, được các đặc điểm thì này thì việc sử dụng sợi thủy tinh sẽ với pháp triển rộng rãi hơn so với những chiếc sợi khác, bên cạnh tốc độ tiên tiến của nó ra, sợi thủy tinh còn có các tính chất sau:
  • [*]Cường độ kéo căng cao, độ giãn dài nhỏ xíu (3%)[*]Độ đàn hồi cao, độ cứng thấp.[*]trong ngừng của độ bầy hồi độ kéo dài cũng tăng cao, năng lượng được hấp thụ tương tác cực kỳ béo.[*]Là sợi vô cơ, ko gây cháy, tính chịu hóa chất thấp.[*]Thấm nước ít.[*]kích tấc bất biến, bản lĩnh chịu nhiệt thấp.[*]Gia công dễ ợt, Với thể làm những công trình có hình thái không giống nhau như: sợi, bó, nỉ, vải...[*]thuộc suốt ánh sáng Với thể xuyên qua.[*]chấm dứt nghiên cứu cùng phát triển chất xử lý bề mặt đảm bảo sự tiếp xúc được nhựa.
  Quy phương pháp vật liệu dạng thỏi có đường kính từ 1mm tới 32mm, chiều dài 1m, các kích tấc chiều dài khác Với thể làm để làm.
  Quy cách vật liệu ống có đường kính từ một.5mm tới 38mm, chiều dài từ 32mm tới 3000mm không bằng nhau.


  Hãy đến cty hoá chất Chủ đầu tư với biết thêm chi tiết nhé.
   

Chia sẻ trang này