1. trumps

  trumpsThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng một 2017
  Bài viết:
  198

  HCM Cựu đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Nguyệt Hường trở lại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trumps, 24 Tháng hai 2021.

  Trong một sự kiện về doanh nghiệp gia đình được tổ chức mới đây, nữ tướng TNG Holdings Vietnam Nguyễn Thị Nguyệt Hường đã bất ngờ tham dự cùng con trai hiện đang học lớp 11 của mình.
  Nhiều người cho rằng, đây là cách mà bà Hường dẫn dắt, đào tạo con trai nối nghiệp kinh doanh mà vợ chồng bà dày công xây dựng.
  Chia sẻ với TheLEADER, bà Hường nói về tầm quan trọng của bữa cơm gia đình đối với việc truyền lửa kế nghiệp. Theo vị nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nguyệt Hường, bữa ăn là thời điểm để cả gia đình đoàn tụ và chia sẻ mỗi ngày còn giúp cha mẹ nuôi dưỡng tâm hồn và khát vọng cho thế hệ tiếp nối.
  Đây là một trong những lần xuất hiện hiếm hoi của bà Hường trước công chúng sau khi bị bãi nhiệm tư cách Đại biểu Quốc hội (ĐBQH). Trong lần tái xuất này, bà Hường để lại ấn tượng trầm ổn hơn, không còn nét cương nghị của một người “phụ nữ thép” như thời điểm còn đương nhiệm ĐBQH.
  Trước đó, theo thông tin trên VnExxpress, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường từng là đại biểu HĐND TP Hà Nội khóa XII, XIII; Đại biểu Quốc hội khóa XII, XIII, đồng thời cũng đảm nhận vai trò Chủ tịch HĐQT VID Group từ năm 2006 khi mới 37 tuổi.
  Từ một công ty được thành lập năm 2006 với vỏn vẹn vài nhân viên, chưa đầy một năm sau, tập đoàn VID Group của bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường đã phát triển nhanh tại nhiều tỉnh thành khắp miền Bắc.
  Cuu dai bieu Quoc hoi Nguyen Thi Nguyet Huong tro lai
  VID Group là tiền thân của TNG Holdings Việt Nam - Tập đoàn kinh tế đầu tư đa ngành trong nhiều lĩnh vực: Tài chính ngân hàng, khoáng sản, nông lâm nghiệp, bán lẻ và đầu tư kinh doanh bất động sản...
  TNG Holdings, đơn vị được cho là có cổ phần lớn tại Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam.
  Được biết, trong khoảng thời gian bà Hường là đại biểu HĐND TP Hà Nội, bà cùng chồng là ông Trần Anh Tuấn đã trở thành nhóm cổ đông mới nắm giữ vị trí then chốt tại Ngân hàng Maritime Bank (MSB) sau khi MSB trở thành ngân hàng đại chúng, bắt đầu tái cơ cấu bộ máy (2006).
   
  Last edited: 24 Tháng hai 2021

Chia sẻ trang này