1. tuanthuysofa

  tuanthuysofaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng một 2016
  Bài viết:
  90
  Số điện thoại:
  http://sofatuanthuy.

  Hà nội Cung ứng giáo viên giỏi dạy kèm hóa lớp 8

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi tuanthuysofa, 15 Tháng mười một 2016.

  Giáo viên dạy hóa lớp 8: Hoá học là một môn học mới đối với các em học sinh khi bước vào lớp 8. Bộ môn này vẫn được xem là rất đặc biệt so với các học phần khác.Mặc dù đây là môn học hấp dẫn và thú vị với nhiều hiện tượng liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, kiến thức của hoá học lại không đơn giản như vậy màđòi hỏi các em học sinh cần có sự tập trung cao ngay từ đầu thì mới có thể theo học được. Hơn nữa, nhiều em cũng chưa nhìn thấy được lợi ích thực sự khi nghiên cứu bộ môn này.

  Cung ung giao vien gioi day kem hoa lop 8

  Tại sao lớp 8 mới bắt đầu học môn Hoá học? Theo như Gia sư Bảo Anh nhận thấy, để có thể hiểu được các phương trình hoá học, các cách giải những bài tập thì các em cần phải nắm vững những khái niệm, bản chất của từng chất, những hiện tượng hoá học. Do đó, cần phải học hết lớp 7 khi mà kiến thức của các em đã đủ vững thì mới có thể tiếp xúc được môn học này.

  Với sự chia sẻ nhiệt tình của các thầy cô dạy gia su tai ha noi thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách học môn Hoá học đạt hiệu quả cao:

  - Thứ nhất: ngay từ khi vào học các em cần nhớ thật kĩ các khái niệm, tên và kí hiệu của các chất mà em đã được học. Để có thể học được tốt môn Hoá học thì ban đầu các em cần hệ thống các kiến thức một cách khoa học nhất như vậy sẽ nhớ lâu hơn rất nhiều. Các em hãy tự lập hệ thống cho mình bằng cách chia rõ ràng phần nào là Hoá học hữu cơ, phần nào là Hoá học vô cơ, trong những chất đó có mối quan hệ với nhau như thế nào, các cách nhận biết từng loại hoá chất,..

  - Thứ hai: cần có sự kiên trì. Hoá học là một môn học đòi hỏi sự tư duy cao và nhớ tốt, các em đừng lo sợ, nản lòng mỗi khi gặp bài toán khó hay phương trình hoá học này khi tác dụng với nhau tạo thành chất gì,.. Hãy cứ bình tĩnh mở lại sách vở ra xem và đọc lại, đọc một lần không nhớ thì có thể đọc 2-3 lần đọc đến khi hiểu được bản chất của vấn đề thì mới dùng lại. “Có công mài sắt có ngày nên kim” nên các em hãy cố gắng học tập nhé.

  - Thứ ba: Nếu các em thực sự cảm thấy mình đang mất gốc môn Hoá học thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè, thầy cô, đặc biệt là gia sư môn hóa. Đừng cảm thấy tự ti mà hãy cố gắng vượt qua bản thân mình. Các em mất gốc có thể do chểnh mảng trong thời gian học hoặc không có sự sắp xếp thời gian một cách hợp lý giữa học tập và giải trí.

  Nếu con em bạn đang yếu kiến thức về môn Hoá học thì đừng ngần ngại, hãy nhờ đến sự trợ giúp của gia sưtại Trung tam gia su Bảo Anh, các thầy cô và các bạn sinh viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, lấy lại kiến thức cho học sinh mất gốc, dạy nâng cao... sẽ luôn nhiệt tình giúp đỡ các em và cùng các em xây dựng một nền tảng kiến thức cho mình.

  Liên hệ tìm gia sư môn hóa: 0979.271.260 Cô Hà
   

Chia sẻ trang này