1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Cung ứng Gia sư dạy kèm chất lượng cao tại nhà Hà Nội

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 30 Tháng mười một 2015.

  Cung ứng Gia sư dạy kèm chất lượng cao tại nhà Hà Nội

  Gia sư dạy học chất lượng cao tại Hà Nội, cung cấp đọi ngũ gia sư giỏi có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

  Trước đây, cha mẹ luôn muốn dành thời gian thật nhiều bên con cái để chỉ cho con những điều hay, lẽ phải, những đạo lý làm người. Những lần cha dạy con làm Toán, những lúc mẹ cùng con ôn bài, sự giúp sức của cha mẹ là yếu tố then chốt giúp con đạt được nhiều thành tựu trong học tập.
  Cung ung Gia su day kem chat luong cao tai nha Ha Noi
  Vậy nhưng với xã hội mà guồng quay của cuộc sống càng ngày càng vội vã, thời gian cha mẹ dành cho con càng ngày càng ít đi. Không phải cha mẹ không còn quan tâm con như lúc trước mà bởi vì áp lực cuộc sống, công việc đang ngày càng trở nên nặng nề.
  GIA SƯ TẠI NHÀ HÀ NỘI luôn hiểu và đồng cảm về sự khó khăn của những người làm cha làm mẹ trong quá trình nuôi dạy con cái. Ngoài sự tất bật từ công việc mang lại, việc dạy dỗ và dìu dắt con luôn là một thử thách to lớn với tất cả chúng ta. Gia đình luôn là một yếu tố quan trọng đóng góp cho sự trưởng thành sau này của các em, nếu các em không được giáo dục ngay từ trong gia đình, rất có thể các em sẽ lạc lối.
  Vậy hãy để GIA SƯ TẠI NHÀ HÀ NỘI chia sẻ khó nhọc ấy với các phụ huynh, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các em để tạo nên một nền tảng giáo dục vững chắc. Với hình thức gia sư chất lượng cao tại nhà, chúng tôi không chỉ giúp các em trở thành những người tài giỏi, mà còn giúp các em có được nhiều thời gian hơn bên gia đình, không phải đi xa để học ở trung tâm, nhờ đó mà các em có sự gắn kết cao hơn với tổ ấm của mình.
  Phụ huynh hãy yên tâm khi gửi gắm con em cho chúng tôi, không chỉ là những người thầy mà còn là những người bạn, những người anh, người chị, những người đồng hành trong cuộc sống cùng với các em.
  Những người đồng hành cùng các em chính là đội ngũ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, kèm cặp các học sinh. Đó là các thầy cô đến từ các trường danh tiếng như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thương mại,.. với trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp.

  Đến với "GIA SƯ TẠI NHÀ HÀ NỘI" của Tổ hợp giáo dục chất lượng cao 5 - Star quý phụ huynh cùng các em học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi như sau
  • Đội ngũ gia sư giỏi chất lượng cao: Cả về trình độ chuyên môn và kĩ năng nghiệp vụ sư phạm.
  • Kiểm tra đánh giá năng lực học sinh miễn phí.
  • Được tư vấn giáo dục miễn phí.
  • Gia sư dạy tại nhà theo chuyên đề Giáo trình từng tuần và từng tháng đã được kiểm định về chất lượng và phù hợp trình độ của từng học sinh và từng cấp học.


  "GIA SƯ TẠI NHÀ HÀ NỘI" cung cấp đội ngũ giáo viên chất lượng cao cho tất cả các khổi lớp từ lớp 1 đến lớp 12.
  Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu tìm gia sư chất lượng cao hãy đến với "GIA SƯ TẠI NHÀ HÀ NỘI".Chúng tôi cam kết với quý phụ huynh và các em học sinh "CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - HIỆU QUẢ" trong từng buổi dạy, từng bài dạy. Mang lại kết quả học tập làm hài lòng cả các quý phụ huynh và các em học sinh thân yêu.
  Liên hệ tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà
  web: http://giasubaoanh.net/
   

Chia sẻ trang này