1. haitran87

  haitran87Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  158

  Cung cấp máy chơi game Wireless Air 60

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haitran87, 14 Tháng mười một 2013.

  Máy chơi game Wireless Air 60 là một máy chơi game cảm biến chuyển động và kiểm soát những hành động của người chơi sau đó hiển thị trên màn hình tivi .Wireless Air 60 có thể chơi được rất nhiều trò chơi như bóng chuyền , tennis , trượt tuyết , bowling ...


  Cung cap may choi game Wireless Air 60

  Hệ thống là một dụng cụ giải trí cho cả gia đình bạn trong những lúc rảnh rỗi như có thể chơi những game phiêu lưu , mạo hiểm , trái cây ... Hệ thống phù hợp với hơn 40 game phù hợp cho tất cả mọi người . Các chị em có thể chơi những trò chơ như tennis , bowling , bóng chuyền , đây là những trò chơi gắn liền với các hoạt động tập thể dục thể thao cực hấp dẫn .

  Sản phẩm gọn nhẹ , giúp bạn thoải mái có thể trải nghiệm ngay tại phòng ngủ hay phòng khách của nhà bạn . Hệ thống bao gồm cáp kết nối và Adaptre AC .Bạn chỉ cần cấm vào tivi là có thể trải nghiệm.

  Cung cap may choi game Wireless Air 60

  Những lúc rảnh rỗi tụ họp gia đình thì Wireless Air 60 là một thiết bị lý tưởng để cả gia đình cùng giải trí với nhau .Sản phẩm hiện có bán tại công ty Thế Giới Trực Tuyến số 47 Huỳnh Tịnh Của F8 Quận 3 . Mọi chi tiết hay nhu cầu sử dụng , tư vấn về sản phẩm bạn có thể gọi đến số 0839375678 hoặc truy cập website www.thegioitructuyen.vn để biết thêm chi tiết .
   

Chia sẻ trang này