1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Cung cấp mật ong rừng trên toàn quốc, hoàn tiền gấp 10 nếu phát hiện mật ong giả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 24 Tháng chín 2015.

  Mật ong rừng nguyên chất chứa trong nó nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe cũng như việc chăm sóc sức đẹp cho con gái, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa một số bệnh…Tuy nhiên, xuất hiện trên thị trường phát hiện nhiều mật ong giả và đâu phải ai cũng biết cách phân biệt mat ong rung nguyen chat với mật ong giả.Để phân biệt được mật ong rừng thật thì khách hàng phải am tường hiểu mật ong rừng nguyên chất là cái gì? Trong bài viết sau đây Mật Ong Rừng Tây Nguyên sẽ được đề cập với xuất xứ của mật ong rừng và những cách để mọi người có thể phân biệt mật ong rừng thật và mật ong không thật một cách an toàn nhất.

  Cung cap mat ong rung tren toan quoc hoan tien gap 10 neu phat hien mat ong gia


  Mật ong rừng thật là một trong loại mật ong tinh khiết được các ong thợ hình thành ra bằng cách thức thu thập phấn hoa từ các nguồn hoa mọc trong những cánh rừng. Thành phần và mùi của mật ong rừng thật cực kỳ đa dạng và phong phú, còn tùy thuộc vào các loại hương hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật ong trong năm. Với các tổ ong mật có độ tuổi từ vài ba tháng đến vài ba năm và đã được những đàn ong bảo đảm cực kỳ tốt, mật ong rừng thì chất lượng khỏi phải bàn có mùi vị thơm lừng khá đặc biệt.
  Mật ong rừng cực kỳ hiếm và thực tế là chỉ có duy nhất tại các cánh rừng bảo tồn, vùng rừng khá lớn, một vài nơi có mật ong đã được đánh giá cao như là: Tây Nguyên, Mộc Châu, Hòa Bình, cánh rừng U Minh…với các tập tính trên thì số lượng mật ong rừng ngày càng quý, ngoài các đặc trưng hiểm nguy của người thợ ong lấy mật ong họ phải bắt buộc vào rừng sâu lấy mật nên số lượng mật ong rừng nguyên chất ngày càng ít. Tuy nhiên để có được nhiều lít mật ong rừng nguyên chất mang đến tận tay Người dùng một trong những cách nhanh nhất thì Mật ong Gia Lai luôn chính thức cam đoan chất lượng và bảo hành tốt nhất. Hiện bây giờ trên thương trường có nhiều mức giá cho mật ong, trong đó mật ong rừng thật có giá lớn hơn nhiều so với mật ong nuôi, mức giá chênh lệch cao từ vài ba trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vì thế để có cho gia đình mình những lít mật ong rừng thì khách hàng cần phải biết rõ xuất xứ sản phẩm, vì thế cấp thiết phải hiểu được những phương thức phân biệt mật ong để biết được cho mình một sản phẩm chất lượng. Vì vậy mật ong rừng Gia Lai xin được chỉ dẫn một vài cách được người dùng hay dùng

  Cung cap mat ong rung tren toan quoc hoan tien gap 10 neu phat hien mat ong gia


  7 CÁCH VÔ CÙNG ĐƯƠN GIÃN ĐỂ NHẬN BIẾT MẬT ONG RỪNG THẬT
  1. Mật ong với nước lọc
  - Các bạn cần phải chuẩn bị 2 ly nước và ít mật ong rừng nguyên chất và mật ong giả
  - Rồi sau đó nhỏ mật ong rừng nguyên chất và mật ong giả vào 2 cốc nước, với mật ong giả do vi lượng đường và siro cao cho nên sẽ hòa lẫn trong nước. Với mật ong rừng nguyên chất sẽ chìm xuống đáy cốc mà không bị tan ra.
  2. Bỏ mật ong rừng vào xoong đun nóng lên
  - Chắc hẳn mọi người đã biết rằng đun mật ong trên nồi nóng sẽ rất gây hại? Tuy nhiên các bạn chỉ cần đun nóng một chút mà không cần phải đun sôi lên. Với mật ong rừng nguyên chất thì nó keo lại trong khi đó mật ong nuôi sẽ nổi bong bóng
  3. Ngửi hương vị
  - Theo đánh giá của mình thì mật ong rừng có hương thơm rất dễ chịu, màu sắc thì khá nhạt, đem tới cảm giác dễ chịu cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong rừng vào nơi mát của tủ lạnh (đây là cách thức mình hay vận dụng,hihi)
  - Người dùng chỉ đem bỏ mật ong rừng vào trong ngăn mát của tủ lạnh, sau một ít thời gian với mật ong giả thì nó dễ đông lại dưới đáy của lọ. Vì vậy với mật ong rừng nguyên chất thì điều đó hoàn toàn ngược lại, mật ong rừng hoàn toàn không thay đổi cho dù bạn có để tới vài năm (mình đã bỏ mật ong rừng thật trong nơi mát tủ lạnh mà không vấn đề gì, hihi)
  5. Bánh mỳ và mật ong rừng
  - Ví như bạn không tin tưởng có thể để mật ong rừng vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng thật sẽ làm cho ổ bánh mỳ cứng lại và se lại trong khi đó thì mật ong giả sẽ làm cho bánh mỳ ẩm ướt và mềm nhũn
  6. Sử dụng giấy với mật ong rừng nguyên chất
  - Các bạn hãy nhỏ mật ong giả vào một mảnh giấy, nếu như bất kỳ tạp chất nào thì mảnh giấy sẽ hấp thụ mật ong. Mật ong rừng vẩn trên mảnh giấy.
  7. Vặn kín khi bỏ mật ong vào lọ
  - Nếu như các bạn không tin thì có cách đơn giản hơn khá nhiều: khi vặn kỹ nút của lọ mật ong, để đó ít ngày, nếu mật ong thật thì phấn hoa trên mật sẽ lên men , tạo khí gas. Chính vì thế đó là nguyên cớ tại sao các bạn mở nắp lọ và có bọt trào ra khỏi miệng lọ như các bạn mở lon nước ngọt có gas.
   

Chia sẻ trang này