1. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96

  Cung cấp kệ sắt V lỗ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietpotu, 10 Tháng mười 2014.

  Kệ để hàng sắt v lỗ là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề chứa hàng hóa lưu kho, lưu trũ hồ sơ văn phòng , trưng bày sản phẩm bán hàng…bắt kịp với xu thế hiện đại chúng tôi luôn chú ý tới việc nâng cao chất lượng sản phẩm , đẩy giá thành xuống mức cạnh tranh nhất luôn đặt lợi ích của khách hàng , của người sử dụng lên trên hết. với cách phối hợp nhiều gam màu sáng cho kệ hồ sơ ở văn phòng sẽ tạo nên khối đồng điệu cho không gian nội thất của văn phòng . các màu đậm như đỏ , xanh biển được thiết kế cho dàn kệ trung tải chứa hàng trong kho giúp cho kho có một không gian thông thoáng , kho được thiết kế khoa học dễ dàng lấy hàng , di chuyển hàng hóa và kiểm soát tốt.
  Vietpotu chuyên sản xuất giá kệ siêu thị , kệ v lỗ đa năng , kệ kho hàng và nhiều sản phẩm kệ đa năng có tất cả các siêu thị và kho hàng với nhiều mẫu mã và chủng loại phong phú có thể đáp ứng mọi nhu cầu về kho bãi cho các quý khách hàng .

  Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng kệ chứa hàng:kệ v lỗ đa năng kệ trung tải , kệ sắt…tất cả được lắp dựng theo một trình tự khoa học đảm bảo chắc chắn an toàn . các thanh v lỗ làm kệ được nhúng sơn tĩnh điện thế nên độ bền của nó rất cao, kệ v lỗ có nhiều ưu điểm trong đó có ưu điểm :dễ di rời tháo ráp, dễ thay đổi kích thước khoảng cách mâm kệ,chịu trọng tải nặng . chúng tôi luôn có những thiết kế chịu lực trong khoảng cách an toàn :tránh mọi trường hợp cong vênh vẹo vọ khi chứa hàng

  Kệ sắt v lô - Chiều cao của hàng là từ 3m trở xuống.
  - Chiều dài : 600mm / 800 mm / 1000 mm / 1200 mm / 1500 mm.
  - Chiểu rộng : 300 mm / 400 mm / 500 mm / 600 mm.
  - Màu sắc : gồm hai màu chủ đạo là màu trắng sám và màu ghi.
  - Chất liệu : Làm từ sắt và tôn sơn tĩnh điện.
  - Chân trụ được làm cây sắt v lỗ
   
 2. Caonam

  CaonamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  38
  là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng kệ chứa hàng:kệ v lỗ đa năng kệ trung tải , kệ sắt…tất cả được lắp dựng theo một trình tự khoa học đảm bảo chắc chắn an toàn .
  sử dụng thêm kệ trung tải, băng tải cao su, băng tải pvc để vận chuyển và chứa hành hóa
   

Chia sẻ trang này