1. suongrvc

  suongrvcThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  402

  Toàn Quốc Cung cấp hộp nhựa đựng trái cây giỏ quà giá sỉ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suongrvc, 14 Tháng mười 2019.

  Hộp nhựa trái cây là một loại bao bì phổ biến ở các cửa hàng trái cây nội địa lẫn trái cây nhập khẩu, vừa có thể đóng gói trực tiếp giao cho khách hàng vừa có thể dùng để đóng gói giỏ quà cho khách biếu tặng. Giỏ trái cây sẽ thêm phần sang trọng hơn khi có hộp nhựa đựng trái cây đẹp của RVC. Các loại trái cây tươi như nho, dâu tây, kiwi, cherry, cam, táo,.. vừa được đóng gói gọn gàng vừa được bảo quản tốt, đẹp mắt hơn hơn trong hộp nhựa đựng trái cây của công ty .

  Cung cap hop nhua dung trai cay gio qua gia si
  Mua hộp nhựa đựng trái cây ở đâu?
  RVC là địa chỉ cung cấp các loại hộp nhựa đựng nông sản trái cây dùng 1 lần có các lỗ thoát khí 2 cạnh bên và nắp của sản phẩm tăng cường quá trình lưu chuyển không khí, hạn chế tối đa quá trình đọng sương trên bề mặt, giúp trái cây tươi ngon lâu hơn.
  Hộp nhựa trong đựng trái cây là một vật dụng để bảo quản trái cây vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng, đóng gói lại cực kì thuận tiện với thiết kế nắp liền thân và đi kèm nút bấm, bấm nút gài là đã xong phần đóng gói không cần phải dây buộc hay dùng kim bấm.

  Cung cap hop nhua dung trai cay gio qua gia si
  Hộp nhựa đựng trái cây tphcmcủa RVC được thiết kế đa dạng về hình thức, kích thước khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng trong việc lựa chọn sản phẩm hộp phù hợp nhất với loại trái cây của mình.
  Đồng thời hộp nhựa Jadebox được sản xuất tự nhựa PET nguyên sinh, nên sản phẩm có độ bóng, độ trong suốt rất cao, không gây cản trở tầm nhìn cho trái cây bên trong như các loại hộp giấy, giúp người mua quan sát tốt loại trái cây bên trong từ phía bên ngoài, góp phần nâng cao giá trị giỏ quà.
  Cung cap hop nhua dung trai cay gio qua gia si
  Hộp nhựa đựng trái cây Jadebox của RVC được nhiều đơn vị nhập khẩu, cửa hàng và siêu thị tin dùng.
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM
  Tel: 0283 726 3146 – 0909095062
   

Chia sẻ trang này