1. suongrvc

  suongrvcThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  422

  Toàn Quốc Cung cấp hộp nhựa đựng hồng táo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suongrvc, 16 Tháng mười 2020.

  Hồng táo cần nhiệt độ mát lạnh để giữ được độ tươi khi bảo quản trong thời gian dài. Mặc dù chỉ cần nhiệt độ mát lạnh là đủ để giữ cho táo tươi trong nhiều tuần, nhưng chỉ cần cẩn thận hơn một chút, bạn có thể bảo quản táo đến vài tháng. Hộp đựng đựng trái cây RVC có nhiều kích thước hình dáng khác nhau phù hợp đóng gói hồng táo với nhiều trọng lượng khác nhau từ 200g-1kg.

  Hộp nhựa có các lỗ thoáng khí, đây là điểm khác biệt so với những sản phẩm khác hiện có trên thị trường. Thiết kế này giúp tối ưu hóa quá trình đối lưu không khí cho hộp nhựa, như đã biết quá trình trao đổi khí giúp tải lượng khí ethylene và giảm nhiệt cho trái cây. Từ đó hộp nhựa trái cây jadebox giúp tăng cường hiệu quả bảo quản trái hồng táo giúp kéo dài thời gian tươi và ngon của trái cây.

  Thiết kế nút bấm hai bên hông nút không bi hỏng trong quá trình sử dụng đãm bảo 98%. Giúp tiết kiệm nhân công và thời gian đóng gói. Nắp và đế liền nhau, đảm bảo trái cây được cố định bên trong hộp, không bị rơi ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

  Hộp nhựa đựng hồng táo được làm bằng chất liệu nhựa pet trong suốt, đây là nguồn nguyên liệu được kiểm định an toàn với thực phẩm, vật liệu có khả năng chịu va đập trong quá trình vận chuyên. Ngoài ra, độ trong suốt của hộp nhựa cao, giúp khách hàng quan sát được màu sắc tươi ngon của trái cây.
  Cung cap hop nhua dung hong tao
  Để mua được những hộp nhựa đựng trái cây chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, giá thành thấp nhất, bạn nên chọn những đơn vị chuyên sản xuất hộp nhựa hoặc phân phối hộp nhựa . Bởi những đơn vị này thấu hiểu sản phẩm mình cung cấp cũng như yếu tố kỹ thuật và ứng dụng của hộp nhựa do họ đã có nhiều kinh nghiệm và chỉ chuyển sản xuất và phân phối hộp nhựa .

  RVC là đơn vị tiên phong trong ngành bao bì nhựa dùng cho trái cây nói riêng và nông sản nói chung. RVC đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm mang lại hiệu quả kinh tế và hiệu quả bảo quản cao, được khách hàng cả nước biết đến là một đơn vị chuyên bao bì uy tín.

  Công ty cung cấp hộp nhựa có lỗ đựng hồng táo
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
   

Chia sẻ trang này