1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103

  HCM Cửa kính và xem phong thủy trong thiết kế nhà ở

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 29 Tháng chín 2015.

  Cửa kiếng và phần cửa nhựa lõi thép được xem là điểm sáng của căn nhà, nhằm đón nhiều sinh khí, giảm trừ sát khí, sản sinh các môi trường tuyệt vời cho căn hộ, tăng lên những mức độ cung cấp ánh sáng đối với ngôi nhà, căn hộ… Sử dụng cửa kính và những quy định của cửa chính phải tuân thủ theo một số nguyên lý sau đây để đạt kết quả cao nhất và không gian tốt nhất.

  Cua kinh va xem phong thuy trong thiet ke nha o

  Cửa kính cường lực ở phần kiến trúc dù cho có nhiều các kích thước, độ bền và đẹp, màu và kiểu dáng tương đối rất khác nhưng về tính chất đầu tiên là sự xuyên thấu, dẫn nhiệt và sinh ra thủy rất mạnh. lúc thi công cửa kính trong xây dựng các kiến trúc sư cần căn cứ và địa điểm công trình kiến trúc cần xây, một số yếu tố hay ngũ hành của phần hướng nhà, cửa kính hay màu sơn của công trình. sự lựa chọn là bạn nên dùng những nguyên tắc và ngũ hành tương sinh tương khắc, nhằm giảm bớt vấn đề việc sử dụng cửa kính trong trấn yểm.

  Cửa kính chủ yếu là phải sử dụng ở lĩnh vực xây dựng của nhà chung cư, của công ty và xưởng sản xuất…Nhiều nhà phố có cấu trúc hiện đại hay còn sử dụng cho hầu hết toàn bộ đối với vách kính. Mục đích đầu tiên của việc sử dụng cửa kính là mục đích lấy phần ánh sáng và để tạo ra những sáng kiến và khát vọng của những kiến trúc sư và gia chủ. Ngày càng có các cao ốc cao tầng thường sử dụng một số tỉ lệ rất lớn những cửa sổ nếu bạn không cần theo quy định về phong thủy, những công trình dùng một số loại sản phẩm này sẽ làm gây ra tác hại không thể thấy trước được, đầu tiên là “thiên trảm sát” .  Bởi thế, căn hộ mặt hướng phía nam và theo hướng tây bắc gia chủ cần dùng cửa kiếng có sắc tố đậm, màu đen hay màu nâu. căn hộ mặt phía bắc gia chủ nên dùng cửa kiếng có màu xanh da trời hoặc màu sậm tối. căn hộ mặt tây đông bắc nên sử dụng cửa kính có màu đỏ sậm, màu trắng ngà và màu nâu nhạt. căn nhà mặt hướng tây đông phải dùng kính có màu xanh nhạt của nước biển, kỵ là cửa kính có màu trắng. căn hộ mặt tây chủ nhà nên|phải|cần} dùng cửa kính có màu xanh, màu nâu hoặc màu ghi. kỵ sử dụng cửa kính có màu trắng hay màu xanh nước biển. Cho nên, việc lượng hóa và phân phối cho hài hòa theo bậc quy định ngũ hành cho những hình khối và kết cấu hoặc theo chiều cố định tính dùng cho các công trình… sẽ tập hợp vấn đề cấp thiết làm nâng cao tốt nhất cho phong thủy khi sử dụng cửa kính ở phần kiến trúc nhà.
   

Chia sẻ trang này