1. batnhan

  batnhanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  51

  Toàn Quốc Cửa gỗ cao cấp tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi batnhan, 13 Tháng mười 2016.

  So với cua go cong nghiep thì giá thành cửa gỗ tự nhiên có giá thành cao. Cửa gỗ tự nhiên có giá ngày càng cao do gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, hầu hết đều phải nhập khẩu từ nước ngoài,vì vậy giá thành sẽ rất cao.
  Với cửa gỗ cao cấp tự nhiên thì có phần đẹp hơn,có kết cấu tốt, cứng chắc và tạo được nhiều kiểu dáng, hoa văn.Cửa gỗ tự nhiên có độ bền cao theo thời gian, một số loại cửa gỗ được làm từ các loại gỗ quý hiếm như: Giáng Hương, Gụ, Trắc, Căm Xe....Các loại cửa gỗ này thường có giá rất cao, có thể lên đến hàng chục triệu đồng.
  CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI NHƯ:
  + Không cong vênh, co ngót vì đã triệt tiêu hết các thớ gỗ.
  + Giá rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên.
  + Lắp đặt nhanh.
  + Sản phẩm thân thiện với mô trường.
  + Cách âm,cách nhiệt,độ bền cao.
  + Tạo được nhiều pano uốn lượn,vân gổ tự nhiên.
  + Cua go cong nghiep có hình giáng, màu sắc vẽ bên ngoài hoàn toàn giống với cửa gỗ tự nhiên.
  Trong quá trình vận chuyễn thi công lắp đặt thì còng kềnh, nặng nhọc, tốn nhiều công sức và tiền công, chi phí gia công chế tác cửa gỗ tự nhiên sẽ cao hơn cửa gỗ công nghiệp vì phải làm thủ công nhiều.
  Với nguồn gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt, và để đáp ứng nhu cầu sử dụng cửa gỗ trong thiết kế nội thất, ngoại thất , sản xuất nội thất gia dụng trong gia đình, cửa gỗ công nghiệp đã ra đời để đáp ứng như cầu cửa khách hàng, với nhiều chủng loại phong phú, màu sắc đa dạng, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong nội thất, đặc biệt cua go cong nghiep có đặc tính cơ lý ưu việt là không cong vênh, co ngót nên hiện nay gỗ công nghiệp thường được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất hiện đại.
   

Chia sẻ trang này