1. congtt

  congttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  191
  Số điện thoại:
  0987653875

  Toàn Quốc Cốt lõi về công nghệ màn hình LED như thế nào?

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi congtt, 7 Tháng mười 2022.

  Ngày nay, công nghệ màn hình LED trở nên rất phổ biến, ngoài ứng dụng đèn LED thì các màn hình máy tính và tivi cũng sử dụng nhiều. Màn hình LED dần đưa vào sử dụng thay cho những máy chiếu. Bởi vì, hình ảnh sắc nét của màn hình LED chất lượng hơn nhiều so với máy chiếu và các loại khác. Đến với HoangHaLED– đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt màn hình LED uy tín chất lượng, công nghệ lắp ghép hiện đại.
  Cot loi ve cong nghe man hinh LED nhu the nao
  Cốt lõi về công nghệ màn hình LED
  • LED là viết tắt của Light Emitting Diode. Đèn LED phát ra ánh sáng là kết quả của sự phát quang điện. Nó còn được gọi là “ánh sáng lạnh”, không giống như bóng đèn sợi đốt kiểu cũ, ánh sáng không được tạo ra bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như công nghệ chiếu sáng cũ. Mặt khác, đi-ốt phát ra ánh sáng khi chạy qua hai chất bán dẫn silicon được phủ đặc biệt. Công nghệ LED cũng đóng vai trò trong tiết kiệm năng lượng điện mà vẫn cho hiệu quả sử dụng cao.
  • Đèn LED bao gồm các vật liệu rắn không có các bộ phận di chuyển được và thường được đúc thành nhựa trong suốt. Điều này đảm bảo độ bền cao. Khi đèn LED bật, nó tỏa nhiệt thấp hơn so với bóng đèn dạng đốt cũ. Điều này làm giảm vấn đề làm mát các bộ phận điện tử.
  • Bóng đèn LED đầu tiên được tạo ra bởi nhà phát minh người Nga Oleg Losev vào năm 1927. Trong nhiều năm sau này, người ta chỉ có thể sản xuất đèn LED hồng ngoại, đỏ và vàng. Những điốt này được ứng dụng trong mọi thứ, từ điều khiển từ xa đến radio đồng hồ.
  • Mãi đến năm 1994, nhà khoa học Nhật Bản Shuji Nakamura mới có thể phát minh ra đèn LED màu xanh lam. Đèn LED trắng và xanh lá cây ngay sau đó, đặt nền móng cho cuộc cách mạng LED mà chúng ta đã thấy trong công nghệ chiếu sáng và hiển thị ngày nay.
  Tìm hiểu chi tiết về màn hình LED
  + Màn hình led bao gồm nhiều cụm đèn LED ( mỗi cụm đèn led gồm 3 màu cơ bản R – G – B) đặt gần nhau. Bằng cách thay đổi thang màu, độ sáng của mỗi cụm đèn LED. Chúng tạo thành nhiều màu khác nhau tạo thành các hình ảnh trên màn hình led.

  + Để tạo ra hình ảnh có đầy đủ màu sắc, nhờ ứng dụng điều khiển độ sáng, điều khiển các thang màu RGB các màu sắc được tạo ra đầy đủ.

  + Mỗi cụm đèn LED ở trên sẽ được coi là 1 điểm ảnh đầy đủ màu sắc.

  + Ba màu cơ bản dựa vào sự điều chỉnh các thang màu có thể tạo ra hàng tỷ màu sắc khác nhau.

  + Khi nhìn vào màn hình LED từ 1 khoảng cách nhất định, các điểm ảnh sẽ tạo thành hình ảnh.

  Cot loi ve cong nghe man hinh LED nhu the nao
  Màn hình LED được lắp đặt trong nhà
  >>> Xem thêm: Công nghệ màn hình LED - Hoàng Hà LED
  Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá chính xác nhất về các loại màn hình LED. Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi.
  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
  Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
  Xưởng Sx: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
  Liên hệ: 0986 774 223
  Email: lienhehoangha@gmail.com
  Website: hoanghaled.vn
   

Chia sẻ trang này